bảng xếp hạng bóng đá hạng 2 anh

bảng xếp hạng bóng đá hạng 2 anh

Anh là đội được đánh giá cao nhất về khả năng lọt nhóm 4 đội bóng mạnh nhất châu Âu sau khi vòng loại EURO 2016 kết thúc. Tuy nhiên, thầy trò Roy Hodgson lại có điểm yếu chết người khi phải đá sân khách.
Anh là một trong những đội được đánh giá mạnh nhất châu Âu nhưng lại nằm trong nhóm có nguy cơ bị loại từ vòng loại EURO 2016. (Ảnh: Getty)
Kết quả thi đấu của Xứ Wales ở vòng loại EURO 2016 đã phản ánh khá đúng thực lực của Anh. Sau 5 trận, đội bóng của HLV Roy Hodgson giành 9 điểm và đứng thứ 2, kém đội đầu bảng Pháp và đứng đầu Thụy Sĩ về chỉ số phụ.
Ở vòng loại World Cup 2018, Xứ Wales cũng thi đấu rất ấn tượng. Thầy trò Chris Coleman thắng 10 trận liên tiếp để giành ngôi nhất bảng với 15 điểm. Trước khi phải làm khách trước Ukraine, xứ Wales đã thắng cả Ukraine và Ba Lan. Tại vòng loại Euro, xứ Wales đứng thứ 3 bảng B với 4 điểm, kém đội nhất bảng Bồ Đào Nha 5 điểm.
Đội đứng thứ 4 trong danh sách các đội bóng châu Âu có nguy cơ bị loại cao nhất là Thụy Điển. Đoàn quân của HLV Jan Hamren đã thi đấu rất tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Janne Andersson khi thắng cả 8 trận và chỉ thua 1 trận. Họ chỉ mới thua đúng 1 trận kể từ khi ông Jan Hamren được chỉ định làm HLV trưởng.
Thụy Điển đứng thứ 4 vòng loại EURO 2016 với 5 điểm và xếp trên cả 2 đội có nguy cơ bị loại là Thổ Nhĩ Kỳ và Estonia. Ở World Cup 2014, đội bóng của ông Jan Hamren đã để thua cả 2 trận và bị loại ngay từ vòng bảng. Đó là giải đấu mà Thụy Điển thua cả 3 trận vòng bảng và không ghi được bàn thắng nào.
Xếp hạng các đội bóng có nguy cơ bị loại từ vòng loại EURO 2016.
Ở vị trí thứ 7 là Ukraine với 4 điểm. Thầy trò HLV Mykhailo Fomenko đã thi đấu rất ấn tượng khi thắng tới 7 trận, hòa 2 trận và chỉ thua 1 trận. Dù vậy, Ukraine cũng khó có thể giành vé vào vòng play-off.
Ở vị trí thứ 8 và thứ 9 là hai đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *