bảng xếp hạng bóng đá hạng 2 đức

bảng xếp hạng bóng đá hạng 2 đức

Các cầu thủ nữ Việt Nam. Ảnh: Lao Động.vn
Cụ thể, ĐT nữ Việt Nam giữ nguyên vị trí thứ 34 với 1.177 điểm khi giành được 12 điểm sau 6 trận đấu. Đội tuyển giữ vị trí 29 trên BXH bóng đá nữ châu Á là Jordan, trong khi ĐT nữ Thái Lan đứng ở vị trí số 39 và ĐT nữ Myanmar đứng vị trí thứ hạng 43.
Trong số 12 đội tuyển bóng đá nữ đang thi đấu tại VCK Asian Cup 2018, ĐT Việt Nam đang đứng thứ 6/12 đội với 1 điểm. Vị trí số 1 vẫn thuộc về ĐT Australia nhưng đội bóng này có thành tích vượt trội là 15 điểm sau 6 trận khi giành được 3 chiến thắng, hòa 3 và giành được 12 điểm sau 3 trận.
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ kết thúc hành trình tại VCK Asian Cup 2018 ở trận đấu cuối cùng bảng B gặp ĐT nữ Hàn Quốc vào 20h30 (giờ Việt Nam) ngày 12/4 trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).
ĐT nữ Việt Nam và Hàn Quốc là hai đội bóng mạnh nhất của bảng B, đây là cặp đấu được giới chuyên môn và người hâm mộ rất chờ đợi bởi hai đội sở hữu nhiều tuyển thủ đang thi đấu tại nước ngoài và được đánh giá là những ứng viên sáng giá cho hai tấm vé đi tiếp vào vòng trong.
Theo dự kiến, ĐT nữ Hàn Quốc tới TP.HCM vào ngày 11/4 để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam.
Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *