bảng xếp hạng bóng đá hy lạp

bảng xếp hạng bóng đá hy lạp

Theo thông tin của trang web của LĐBĐ châu Á (AFC), giải vô địch các CLB châu Á (AFC Champions League) 2015 sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến 16/12 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với sự góp mặt của 4 CLB hàng đầu của châu lục gồm: Al Ahli của Qatar (chủ nhà), Al Wahda (Saudi Arabia), Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) và Al Ahly của UAE (đồng chủ nhà).
Trong danh sách các CLB sẽ tham dự AFC Champions League 2015 lần này, CLB Guangzhou Evergrande được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. CLB này đang là đương kim vô địch của giải đấu và đã tham dự AFC Champions League từ năm 2013. Ngoài ra, CLB Thượng Hải SIPG, CLB đã đoạt chức vô địch giải China Super League 2014, cũng được đánh giá rất cao khi tham dự AFC Champions League 2015.
Theo đánh giá của giới chuyên gia, giải bóng đá hàng đầu châu Á năm nay sẽ diễn ra hấp dẫn và khó đoán định.
Tại AFC Champions League 2015, đội giành chức vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 40 triệu USD. Trong khi đó, đội á quân sẽ được thưởng số tiền thưởng là 24,5 triệu USD và đội đứng thứ ba sẽ nhận được số tiền 8,5 triệu USD.
Như vậy, nếu giành chức vô địch giải đấu cấp CLB hàng đầu châu Á năm nay, CLB Guangzhou Evergrande sẽ được thưởng tới 45 triệu USD. Trong khi đó, đội vô địch AFC Champions League 2015 sẽ được thưởng 14,5 triệu USD tiền thưởng.
Đội lọt vào trận chung kết AFC Champions League 2015 sẽ nhận số tiền thưởng 25,5 triệu USD. Hai đội thua ở trận đấu này sẽ nhận số tiền 20,5 triệu USD. Đội thắng ở trận đấu này sẽ nhận số tiền thưởng 2,5 triệu USD.
Trong khi đó, đội bóng giành giải ba sẽ được thưởng 10 triệu USD. Đội xếp thứ tư cũng được thưởng 10 triệu USD.
Ngoài ra, AFC Champions League 2015 cũng sẽ là năm đầu tiên áp dụng quy định các đội bóng thi đấu phải nộp lệ phí thi đấu là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *