bảng xếp hạng bóng đá indo

bảng xếp hạng bóng đá indo

Theo thống kê của trang bóng đá Indo.net, trong số 4 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được xếp hạng, Nguyễn Công Phượng đứng thứ 3, xếp trên Quang Hải và Văn Quyết.
Trang bóng đá Indo.net cho biết, trang này vừa cập nhật bảng xếp hạng bóng đá. Theo đó, tuyển Việt Nam đứng sau Thái Lan. Trong khi đó, Malaysia có thứ hạng thấp hơn Việt Nam 1 bậc, xếp sau Myanmar.
Trang Indo.net xếp hạng tuyển Việt Nam đứng thứ 15 trong số các quốc gia châu Á. Ảnh chụp màn hình.
Theo trang bóng đá Indo.net, tuyển Việt Nam có 5,5 điểm sau trận hòa Indonesia, 2,3 điểm sau trận thắng Thái Lan và 4,5 điểm sau trận thắng UAE.
Như vậy, tuyển Việt Nam có 6 điểm, đứng ở vị trí 15 trong số các đội bóng châu Á. Đứng đầu châu Á là Iran với 12 điểm sau trận thắng 3-0 trước Yemen. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Australia, Qatar, Nhật Bản, Saudi Arabia, Hàn Quốc…
Tại Đông Nam Á, tuyển Việt Nam đứng thứ 5 với 4,5 điểm, xếp sau Myanmar, Thái Lan và Malaysia. Indonesia xếp thứ 12 với 2,5 điểm.
Trang Indo.net cho biết, tuyển Việt Nam được dự đoán kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2. Đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ cạnh tranh 1 trong 4 tấm vé của bảng G vào vòng loại cuối cùng.
Hiện tại, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, Thái Lan có 9 điểm, UAE 6 điểm, Malaysia 4 điểm và Myanmar 1 điểm.
Trang Indo.net dự đoán Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2. Ảnh chụp màn hình
Đội tuyển Việt Nam hiện có 3 điểm sau 3 lượt trận. Tại vòng loại World Cup 2022, Việt Nam chưa có chiến thắng nào và đang kém Thái Lan 2 điểm.
Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam gặp Malaysia vào tháng 3. Nếu thắng, thầy trò HLV Park Hang-seo có cơ hội lớn giành vé đi tiếp. Trong trường hợp thua, tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở lượt cuối cùng (sân khách).
Cục diện bảng G vòng loại 2 World Cup 2022. Đồ họa: Minh Phúc.
Tuyển Việt Nam có 7 điểm, vẫn xếp sau Thái Lan 2 bậc, nhưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *