bảng xếp hạng bóng đá j league

bảng xếp hạng bóng đá j league

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ đã chỉ ra rằng, các giải đấu lớn như Copa America đã không diễn ra trong hơn hai thập kỷ qua và điều đó đã tạo nên sự không chắc chắn về việc liệu đội tuyển nước nhà có thể bảo vệ những chiếc cúp vô địch mà họ giành được hay không. Copa America rõ ràng là một giấc mơ nhưng không thể nào được xem là giấc mơ trong bóng đá hiện nay, ông nói.
Đội tuyển Argentina đã có trận đấu hay nhất từ đầu giải khi đánh bại đội tuyển Paraguay 2-1 ở vòng tứ kết. Tuy nhiên ở trận bán kết, Lionel Messi và đồng đội đã bất ngờ thất bại trước chủ nhà Colombia với tỷ số 0-3.
Đây có lẽ là trận đấu mà HLV Jose Mourinho và các học trò sẽ còn phải tiếc nuối nhiều bởi họ đã có cơ hội để kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, họ đã không tận dụng được.
Thất bại của thầy trò HLV Jose Mourinho có phần đáng tiếc khi họ được đánh giá cao hơn so với Chile nhưng lại bị đánh giá thấp hơn. Nếu xét theo tiêu chí về thời gian có mặt trên sân thì họ đã chơi tốt hơn đối thủ.
Theo ông Jorge Sampaoli, HLV đội tuyển Argentina, thì việc phải thi đấu trên sân trung lập cũng là một thiệt thòi đối với đội bóng. Chúng tôi đã không thể tận dụng được một số cơ hội mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi đã không được phép để thua dễ dàng như vậy, ông Jorge Sampaoli chia sẻ. Chúng tôi cần phải cố gắng hơn trong những trận đấu tới và chúng tôi cần phải quên đi thất bại vừa qua.
Về phần mình, HLV Jose Mourinho cũng cảm thấy thất vọng khi đội bóng của ông bị loại sớm tại Copa America 2019 dù họ chơi không tệ như những trận đấu trước đó. Những gì mà chúng tôi phải làm là giành chiếc cúp đầu tiên tại Copa America này. Chúng tôi đã chơi không tốt trong hai trận đấu đầu tiên và đã phải chịu những thất bại. Điều đáng trách duy nhất là chúng tôi đã không tận dụng được các cơ hội tạo ra.
Ở vòng bán kết sắp tới, đối thủ của đội tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *