bảng xếp hạng bóng đá futsal sea games

bảng xếp hạng bóng đá futsal sea games

Các đội bóng mạnh châu Á đều không đăng ký danh sách tham dự giải này với Liên đoàn thể thao trong nhà và võ thuật châu Á.
Ông Trần Anh Tú, chủ tịch Liên đoàn Futsal Việt Nam cho biết: Với tư cách là trưởng BTC, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn trong việc đăng cai tổ chức thành công giải vô địch các CLB Futsal châu Á 2014. Tôi cũng xin cảm ơn LĐBĐ châu Á đã hỗ trợ các đội tuyển, các Liên đoàn thành viên đăng cai tổ chức thành công giải đấu này.
Futsal châu lục cũng có 3 suất dự Futsal World Cup nhưng đội tuyển nước này đã không vượt qua được vòng loại.
Tại giải Futsal Châu Á, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào vòng 16 đội là CLB Thái Sơn Nam (đương kim vô địch) và đương kim vô địch Hoàng Anh Gia Lai.
Kết thúc giải đấu tại Việt Nam, các đội sẽ tập trung tại Trung Quốc và thi đấu giao hữu với nhiều đội bóng quốc tế trước khi di chuyển sang Nga tham dự giải Vô địch các CLB Futsal thế giới 2014, diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 7/12.
Giải đấu năm nào cũng thu hút được các đội mạnh trong châu lục. Ảnh: Quang Thắng.
Cũng giống như các giải trước, giải Vô địch các CLB Futsal châu Á 2014 cũng có 3 suất tham dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2015 tại Colombia. Giải đấu này có sự tham dự của 16 đội bóng hàng đầu châu lục, trong đó bao gồm 12 đội lọt vào vòng chung kết năm ngoái là Nhật Bản, Iran, Trung Quốc, Thái Lan, Uzbekistan, Hàn Quốc, Iraq, Nga, Lebanon, Australia, Việt Nam và 2 đội vượt qua vòng loại được tổ chức tại Uzbekistan và Lebanon.
Trong số 12 đội bóng này, 4 đội dẫn đầu là Thái Lan (đương kim vô địch), Iran (Á quân), Uzbekistan và Trung Quốc. Hai đội đứng thứ 3 mỗi bảng dự vòng play-off để tranh suất còn lại.
Đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Tajikistan và chủ nhà Uzbekistan. Các đối thủ còn lại của bảng đấu này là Jordan và Kyrgyzstan – đội tuyển đã vượt qua vòng loại (cũng chính quốc gia này đã đăng cai tổ chức vòng loại).
Kết thúc giải Vô địch các CLB Futsal châu Á 2014, các đội sẽ tập trung tại Trung Quốc và di chuyển sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *