bảng xếp hạng bóng đá giải nhà nghề mỹ

bảng xếp hạng bóng đá giải nhà nghề mỹ

HLV Vũ Tiến Thành.
Sau khi giành vé trở lại V-League, đội TP Hồ Chí Minh dù rất nỗ lực, nhưng vẫn không thể đạt mục tiêu lọt vào top 3 đội dẫn đầu.
Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối lượt đi, đội chủ sân Thống Nhất bất ngờ thăng tiến mạnh mẽ để leo lên vị trí thứ 2 và chỉ còn thua đội Hà Nội đang dẫn đầu 1 điểm.
Bước vào giai đoạn lượt về, TP Hồ Chí Minh đã có sự đầu tư mạnh, thi đấu khởi sắc với chiến thắng đậm đà 3-0 ngay trên sân của đối thủ, qua đó chấm dứt mạch trận không thắng. Qua đó, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành đã có được 27 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2019 và chỉ còn kém đội đầu bảng Hà Nội 1 điểm.
HLV Vũ Tiến Thành đã được tôn vinh là HLV xuất sắc nhất của V-League 2019 sau những nỗ lực, đóng góp của ông và các học trò.
Sau giải đấu, HLV Vũ Tiến Thành đã được ban tổ chức V-League tôn vinh là HLV xuất sắc nhất sau khi có những đóng góp của ông và các cầu thủ đội TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ban lãnh đạo đội bóng cũng đã trao thưởng cho cá nhân HLV Vũ Tiến Thành và thủ môn Thanh Thắng.
Tôi rất vui và hạnh phúc về những gì đội TP Hồ Chí Minh nhận được sau 3 năm làm việc ở V-League. Đó là những gì chúng tôi đã cố gắng, phấn đấu. Tôi hy vọng sẽ cùng đội TP Hồ Chí Minh tiếp tục thăng tiến trong giai đoạn lượt về. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ phong độ để làm hài lòng người hâm mộ, ông Vũ Tiến Thành vui mừng chia sẻ.
HLV Vũ Tiến Thành sinh năm 1977, ông là HLV trưởng câu lạc bộ Sài Gòn từ năm 2016. Đây là lần đầu tiên ông được trao tặng danh hiệu xuất sắc nhất sau 3 năm làm việc tại V-League (2016, 2017, 2018), với 2 lần là HLV xuất sắc nhất tháng.
Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *