bóng đá inter milan

bóng đá inter milan

Tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình, họ cũng đã thể hiện tinh thần tuyệt vời, thi đấu hết mình dù phải chịu một số sức ép. Chúng tôi cần duy trì sự tập trung tối đa vì các trận đấu sẽ khó khăn phía trước, thuyền trưởng của Quỷ đỏ khẳng định.
Trận đấu với Watford, Mourinho xác nhận M.U sẽ không có sự phục vụ của Paul Pogba bởi tiền vệ người Pháp bị treo giò vì đã nhận đủ 5 thẻ vàng.
Trong khi đó, các cầu thủ còn lại như Juan Mata, Ander Herrera hay Michael Carrick cũng sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận đấu tới gặp Everton vì đã nhận đủ số thẻ vàng.
Tôi có cảm giác như mình vừa mới ra khỏi một ngôi nhà, khi tôi biết các cầu thủ sẽ vắng mặt trong trận đấu ngày mai. Tôi đã làm việc rất kỹ với các cầu thủ, các thành viên của tôi. Tôi biết các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Tôi nghĩ không nên có bất cứ sự nghi ngờ nào. Họ đã cố gắng đến 200% sức lực để giúp đội bóng đạt kết quả tốt, Mourinho nói thêm.
Tôi nghĩ không có vấn đề gì với Paul Pogba cả. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi tin tưởng cậu ấy. Pogba sẽ trở lại càng sớm càng tốt. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ cho trận đấu với Watford. Đây là trận đấu quan trọng và M.U cần chơi tốt ở trận đấu tới để duy trì sự tập trung, Người đặc biệt kết luận.
Khánh Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *