bóng đá italia tây ban nha

bóng đá italia tây ban nha

Ông được chẩn đoán mắc chứng bệnh bạch cầu đơn nhân. Căn bệnh này ảnh hưởng đến các tế bào máu và tủy xương, khiến cơ thể mất đi khả năng tự chữa lành.
Ông từng phải trải qua ca phẫu thuật ghép tủy để chữa bệnh vào tháng 10/1997. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ có thể lấy tủy từ một người hiến tặng có cùng nhóm máu, còn để lấy tủy từ người khác phải cấy lại.
Các bác sĩ lo ngại căn bệnh khiến sức khỏe của Maradona càng xấu đi, và có thể khiến ông không thể tiếp tục thi đấu.
Theo báo chí Argentina, sức khỏe của Maradona suy giảm nhanh chóng do suy sụp tinh thần, từ chối làm việc để giảm bớt gánh nặng cho người vợ cũ Claudia Villafane, và phải nhập viện điều trị.
Năm 2008, ông quyết định trở về quê nhà để giúp đỡ các công tác từ thiện và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Tuy nhiên vào tháng 11/2008, Maradona đột ngột qua đời ở tuổi 60 vì bệnh viêm phổi cấp.
Tháng 3/2019, các bác sĩ phát hiện Maradona mắc ung thư xương.
Tháng trước, báo chí Argentina đưa tin một cuộc điều tra đã được tiến hành để tìm ra nguyên nhân dẫn tới cái chết của Maradona.
Người ta lo ngại rằng ông đã không làm đủ khả năng để cứu mạng mình.
Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía chính quyền Argentina. Báo chí Argentina dự đoán khả năng cao ông sẽ được đưa về Tổ chức vũ trang cách mạng Ramus (hay còn gọi là Lực lượng vũ trang cách mạng) chịu tang sau khi qua đời.
Theo The Sun, những người hâm mộ huyền thoại bóng đá Argentina đang cầu nguyện để ông được siêu thoát.
Huyền Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *