bóng đá italia thụy sĩ

bóng đá italia thụy sĩ

Tuy nhiên, có rất nhiều bí ẩn chưa thể lý giải khiến cho người hâm mộ khó lòng giải mã được, như sự xuất hiện của bóng ma trong bức ảnh. Bức ảnh gốc được tác giả đăng lên mạng cách đây hơn 40 năm, nhưng cho đến bây giờ, vẫn có rất nhiều người cho rằng đó là bức ảnh ma nam hay ma nữ hóa đá.
Bức ảnh ma nam được nhiếp ảnh gia chụp vào tháng 5-1978 ở Thụy Sĩ và đăng tải lại trên website cá nhân của mình. Bức ảnh có dòng chữ: Đây là một hình rất quý hiếm, rất đặc biệt. Nó là một bức ảnh chụp một con ma nam, nhưng là bóng ma một cô gái trẻ đang ngồi bên cạnh một bức ảnh khác. Không thể nào có chuyện một ai đó ngồi bên cạnh một cô gái đang ngồi. Đây là điều khó khăn mà con người thường không thể làm được. Nhưng ở đây lại có chuyện ngược lại. Nó chứng minh điều gì?
Còn đây là bức ảnh gốc thứ 2. Đây là bức ảnh được chụp vào năm 1963, trong một trận đấu bóng chày giữa 2 đội của Mỹ tại Chicago.
Theo lời thuật lại của nhiếp ảnh gia, khi đó, ông đang chụp hình cùng một người bạn, thì nghe thấy tiếng gọi ở phía xa. Khi ông chạy tới, thì bóng ma đã biến mất khỏi tầm nhìn.
Theo lời thuật lại của nhiếp ảnh gia, khi đó, ông đang chụp hình cùng một người bạn, thì nghe thấy tiếng gọi ở phía xa. Khi ông chạy tới, thì bóng ma đã biến mất khỏi tầm nhìn. Bức ảnh có dòng chữ: Đây là một hình rất quý hiếm, rất đặc biệt. Nó là một bức ảnh chụp một con ma nam, nhưng là bóng ma một cô gái trẻ đang ngồi bên cạnh một bức ảnh khác. Không thể nào có chuyện một ai đó ngồi bên cạnh một cô gái đang ngồi. Đây là điều khó khăn mà con người thường không thể làm được. Nhưng ở đây lại có chuyện ngược lại. Nó chứng minh điều gì?
Bức ảnh này cho đến nay vẫn là đề tài tranh luận chưa có lời đáp.
Bức ảnh gây tranh cãi là ma nam.
Tuy nhiên, cho đến nay, các nhà khoa học vẫn còn tranh cãi về tính chính xác của lời thuật lại này, bởi không ai có thể chụp được bức ảnh ma nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *