bóng đá kết quả giải ngoại hạng anh

bóng đá kết quả giải ngoại hạng anh

Simeone, người đã giành Champions League với Atletico Madrid và cũng đã dẫn dắt đội tuyển Colombia lọt vào tứ kết World Cup 2014, vẫn đang là ứng viên hàng đầu cho chức chủ tịch của Atletico Madrid.
Tờ AS cho biết, Simeone sẽ không rời bỏ Atletico Madrid sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ và sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Vicente Calderon cho dù có hay không được sự ủng hộ của người hâm mộ.
Theo đó, có nhiều khả năng Simeone sẽ từ bỏ chức HLV trưởng của Atletico Madrid để đảm nhiệm vai trò mới. Thay vào đó, ông sẽ giữ lại trợ lý của mình: Simeone Garcia.
HLV người Argentina sẽ tiếp tục dẫn dắt Atletico Madrid sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ
Simeone bắt đầu sự nghiệp HLV vào năm 2012, dẫn dắt Atletico Madrid giành Cúp nhà Vua Tây Ban Nha và Europa League, trước khi đưa Atletico Madrid vào chung kết Champions League nhưng để thua Barcelona.
Trong giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2014, Simeone đã giành được 4 chức vô địch quốc gia cùng với Atletico Madrid. Ông cũng đã giúp đội chủ sân Vicente Calderon giành được Europa League và Siêu Cúp châu Âu sau thời gian này.
Hiện Atletico Madrid đang đứng đầu bảng xếp hạng La Liga với 76 điểm và đang tràn trề cơ hội vô địch Champions League mùa này.
Khánh Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *