bóng đá kết quả hạng 2 anh

bóng đá kết quả hạng 2 anh

Không chỉ ông Park, mà một số HLV khác như ông Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ hay Hoàng Gia đều gặp những khó khăn trong việc đảm đương công việc dẫn dắt ĐTQG, khi các CLB chủ quản của các nhà cầm quân này không mặn mà giữ người.
Các HLV nội đều nhận được sự tín nhiệm từ các CLB, nhưng lại không được tạo thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Trong khi, những HLV ngoại thì được tạo cơ hội rất tốt, được làm việc với những cầu thủ có chất lượng, được nâng cao thêm trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp, cựu trợ lý CLB Hà Nội nhận định.
Với tôi, HLV nội có nhiều cơ hội hơn, nhưng điều này lại đến từ các HLV ngoại. Có 2 lý do. Thứ nhất là HLV các CLB muốn HLV có năng lực, trình độ chuyên môn tốt để nâng cao trình độ của mình lên thêm một bậc nữa so với các HLV nước ngoài, nên họ cũng phải đầu tư thêm một khoản kinh phí rất lớn trong suốt thời gian qua.
Thứ hai, là có rất nhiều HLV chất lượng, họ muốn làm việc với HLV mới, nên họ cũng đã có sự chuẩn bị trước, và đây là những lý do khiến cho HLV ngoại khó có thể thành công, trợ lý một thời của ông Park nói tiếp.
Theo vị trợ lý từng là trợ lý ngôn ngữ cho ông Park, ông Park luôn muốn có những trợ lý mới người Việt, am hiểu về văn hóa, con người và văn hóa Việt Nam. Nhưng các HLV ngoại lại không làm được những điều đó, nên việc lựa chọn các HLV nội vẫn khó khăn.
Họ không hiểu về văn hóa, lối sống, lịch sử của Việt Nam. Tôi nghĩ rằng nếu HLV ngoại cũng phải chịu khó như vậy thì ông Park mới thành công. Còn nếu chỉ làm một thầy thì họ sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn và không thể chăm sóc cho cầu thủ được tốt như HLV Việt Nam, vị trợ lý này nói thêm.
Nhưng nếu các HLV nội cũng như vậy, thì đó mới là vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *