bóng đá kết quả hạng 2 đức

bóng đá kết quả hạng 2 đức

Sau khi lên làm HLV trưởng tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã có những thay đổi lớn về quan điểm làm việc. Ảnh: Đình Viên.
Nếu bạn nhìn từ góc độ thành tích, thì việc chúng tôi có được thành tích như ngày hôm nay cũng là sự may mắn đấy chứ? Nếu bạn nhìn từ góc độ của một số cầu thủ, các bạn thấy họ đang có phong độ tốt, thi đấu thành công thì có thể họ không may mắn nhưng họ vẫn là một mắt xích quan trọng trong đội và tôi có được thành tích ngày hôm nay là sự may mắn, HLV Hữu Thắng phát biểu trong cuộc họp báo trước giải.
Trước những nhận định cho rằng, trong khi HLV Lê Huỳnh Đức của SHB. Đà Nẵng cho rằng, bóng đá Việt Nam đã có rất nhiều HLV thành công khi xây dựng được đội hình có chiều sâu và thi đấu tốt thì Hữu Thắng lại không muốn nhận công lao đó bởi theo cựu trung vệ xứ Nghệ:
Tôi nghĩ, thành công của bóng đá Việt Nam ngày hôm nay có rất nhiều yếu tố, trong đó có các cầu thủ và ban lãnh đạo.
Tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất và tôi không muốn nhận công lao này. Tôi nghĩ, bóng đá Việt Nam đã có rất nhiều người làm được, thành công ngày hôm nay có sự đóng góp, chung sức của cả một đội bóng.
HLV Hữu Thắng đã có những thay đổi lớn từ khi lên nắm quyền ở ĐTQG. Ảnh: Đình Viên.
Tôi là người có trách nhiệm với đội bóng và với người hâm mộ nên tôi muốn thành tích của đội mình, tôi nhận phần trách nhiệm cho những người làm ở đội.
Khi các cầu thủ có phong độ tốt thì tôi vẫn có được thành tích như ngày hôm nay, tôi muốn có thành công chứ không phải là không có. Tôi không nghĩ có ai làm được thành công cho đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay mà còn phải đợi đến sau này.
Với những nhận xét thẳng thắn của mình về những người cầm tuyển, HLV Hữu Thắng cho biết: Tôi là HLV trưởng, nhận công là một sự may mắn. Nhưng tôi nghĩ, bóng đá luôn phải có may mắn. Nếu không có may mắn thì tôi cũng không làm được điều gì cả.
Nhận xét về trận đấu cuối cùng của vòng loại, HLV Hữu Thắng cho biết: Trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) sẽ rất khó khăn cho chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *