bóng đá kết quả olympic

bóng đá kết quả olympic

Vòng loại U19 nữ châu Á 2019 cũng là dịp để HLV Mai Đức Chung rà soát lực lượng cho vòng loại U19 nữ châu Á. Do giải đấu này sẽ được tổ chức từ ngày 1/11 đến 9/11/2019 tại Thái Lan, nên HLV Mai Đức Chung cũng sẽ có thêm thời gian theo dõi các cầu thủ thi đấu để xây dựng đội hình.
Vòng loại U19 nữ châu Á 2019 sẽ có sự tham dự của 24 đội, được chia đều vào 2 bảng.
Danh sách 24 đội bóng tham dự vòng loại, gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Australia, Hàn Quốc, Thái Lan, Qatar, Uzbekistan, Iran, Syria, UAE, Iraq, Palestine, Jordan, Bahrain, Qatar, Singapore, Turkmenistan, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Hong Kong (Trung Quốc), Sri Lanka, Myanmar, Guam, Malaysia, Tajikistan.
Trong số các đội dự vòng loại năm nay, ĐT U19 nữ Việt Nam được chú ý hơn cả do có số lượng các đội dự giải nhiều nhất (6).
Vòng loại U19 nữ châu Á 2019 được tổ chức trên 2 sân là Rajamangala và Thống Nhất từ ngày 1/11 đến 9/11/2019. Với lợi thế sân nhà, các cô trò HLV Mai Đức Chung đang hướng đến mục tiêu đứng nhất bảng để đoạt vé dự VCK vào năm 2020.
Ở bảng C, Việt Nam là đội tuyển có sự khởi đầu ấn tượng khi toàn thắng cả hai trận trước Australia và Jordan. Với thành tích này, thầy trò HLV Mai Đức Chung có được 8 điểm và chỉ cần thắng đậm chủ nhà Thái Lan ở lượt đấu cuối là chắc suất đi tiếp.
Tuy nhiên, đây là điều không dễ thực hiện bởi đội bóng xứ chùa Vàng dù có 2 điểm trước Jordan song chỉ cần thắng Australia ở trận đấu cuối cùng là chắc chắn giành vị trí số 1.
Bảng D, chủ nhà Thái Lan cũng giành trọn vẹn 6 điểm sau hai trận thắng trước Australia và Iran, qua đó dẫn đầu bảng. Ở lượt trận cuối, Thái Lan sẽ gặp CHDCND Triều Tiên.
Theo kế hoạch, vòng loại U19 nữ châu Á 2019 sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến 9/11/2019.
Theo BongdaTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *