bong da the gioi moi nhat

bong da the gioi moi nhat

Một số người cho rằng, việc chia tay của những đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng sẽ không quá ồn ào như những trường hợp chia tay của những đôi nghệ sĩ khác. Bởi lẽ, với một người nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, chuyện ly hôn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến công chúng, nên việc họ chia tay cũng không đến mức ầm ĩ.
Tuy nhiên, trong số những cuộc chia tay của các ca sĩ, thì chuyện tan vỡ của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên dường như được báo chí khai thác nhiều nhất. Họ đều được biết đến với tài năng và sự nổi tiếng của mình, nên việc chia tay, họ cũng không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng lại kéo theo nhiều người liên quan phải lên tiếng.
Trong những lần chia sẻ của Lệ Quyên, cô cho biết, đã nhiều lần mất ngủ, và thậm chí đã phải dùng rất nhiều thuốc để chữa bệnh trầm cảm… Nhưng cô luôn tự nhủ, phải cố gắng vượt qua những mất mát này, vì không những cô phải chịu thiệt thòi về con, mà còn bị ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của mình.
Còn với Đàm Vĩnh Hưng, anh không muốn chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư, bởi đó là điều thiêng liêng, anh không muốn bị lợi dụng để tạo scandal.
Ca sĩ Lệ Quyên tâm sự: Tôi từng rất cô đơn và muốn có một gia đình hạnh phúc như bao người. Nhưng rồi, mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng của tôi. Tôi đã phải trả giá đắt cho những bồng bột, những tham vọng, những bồng bột đó. Để rồi khi nhận ra, tôi đã tự mình chối bỏ tất cả. Nữ ca sĩ chia sẻ, trong cuộc sống của cô luôn có những điều mới lạ, không ai đoán trước được chữ ngờ.
Chính vì thế, cô cũng không có ý định kết hôn lần nữa. Không hiểu tôi có phải là người tham hay không mà tôi không dám kết hôn. Những người tình đã qua đều để lại trong tôi những ám ảnh quá sâu, có thể chính vì vậy mà tôi rất khó yêu, Lệ Quyên cho biết.
Và cho dù có yêu thương người chồng mới, Lệ Quyên cũng không thể có con. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của cô.
Những đôi vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *