bong da the gioi

bong da the gioi

Tôi có thể kể rất nhiều về cuộc sống của mình ở Malaysia và Singapore. Tôi nghĩ rằng một khi bạn đã tìm được một công việc tốt, bạn sẽ không cần quan tâm gì đến công việc đó nữa vì bạn sẽ có những người khác để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Tôi đã đến Đài Loan và làm công việc của một người làm tư vấn tâm lý cho các phụ nữ. Công việc này của tôi không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm hay kiến thức trong lĩnh vực này. Tôi cũng có một công việc khá tốt tại một bệnh viện ở Seoul và làm công việc bán thời gian.
Tôi đang học hỏi và có một công việc ở Hà Lan. Hiện nay tôi đang sống ở Seoul và Hà Nội.
Sau 2 năm làm việc tại Hà Lan, tôi nhận ra rằng, tôi đã không làm việc đủ lâu tại Hà Lan vì tôi không thể hòa nhập với văn hóa và phong tục của đất nước này. Tôi đã quyết định quay về Việt Nam và làm một công việc hoàn toàn mới: bán hàng online.
Hiện nay, tôi sống và làm việc tại TP.HCM và chuẩn bị mở thêm một shop thời trang. Tôi không còn cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã quyết định.
Tôi cảm thấy thời gian trôi thật nhanh và tôi hạnh phúc vì có thể cống hiến cho công việc mình đang làm.
Công việc của chị đã giúp được rất nhiều phụ nữ khác. Chị có thể kể ra một vài người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho mình?
Tôi đã truyền cảm hứng cho một vài người phụ nữ đang cần tìm công việc mới.
Một trong những người bạn của tôi đã nói rằng cô ấy đã làm việc rất nhiều giờ một ngày trong suốt 6 tháng qua. Một người phụ nữ khác có con nhỏ nói với tôi rằng cô ấy đã phải làm việc liên tục 30 giờ một ngày.
Tôi đã nói với mọi người rằng việc đi làm đã giúp thay đổi thế giới của những người phụ nữ này, và bây giờ họ có thể tự tin về điều đó.
Những phụ nữ này có thể cho tôi biết những gì họ có thể làm để có được sự tự tin và hạnh phúc mà họ đang có.
Những phụ nữ thành công như chị đã gặp những khó khăn gì?
Tôi đã gặp rất nhiều người thành công trong cuộc sống. Họ thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *