bong da ti le anh

bong da ti le anh

Chiếc răng được tìm thấy trong tủ lạnh. Ảnh: CNN/NTV.
Sau khi nhận được tin báo, các nhân viên của cảnh sát cho rằng, rất có thể một con chuột hoặc thú cưng đã bị bỏ lại trong tủ lạnh, sau đó một người nào đó đã để lại chiếc răng này. Nhưng không thể xác định được lý do tại sao con vật lại có trong chiếc tủ lạnh vốn được để rất ngăn nắp và sạch sẽ này. Cảnh sát đã nhờ sự trợ giúp của một nha sĩ, họ lấy một chiếc răng khác và cho vào hộp có khóa để gửi đến phòng thí nghiệm.
Chiếc răng đầu tiên được đặt tên là răng chuột. Hai tuần sau, răng thứ hai được đặt tên là răng mèo. Sau đó, một nha sĩ khác tiếp tục đặt tên là răng người. Tôi đã rất kinh ngạc khi biết rằng có nhiều người có thể đã ăn nó, ông nói.
Chiếc răng người cũng đã được gửi đến phòng thí nghiệm để xem xét kỹ lưỡng hơn. Một chuyên gia về răng giả, Tiến sĩ David Williams cho biết có rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra trước đó, những chiếc răng bị bỏ quên, không được phát hiện và lấy ra khỏi tủ lạnh.
Theo cảnh sát, những vụ việc trên không phải là hiếm gặp. Hồi đầu tháng, một người đàn ông đã vứt bỏ hai chiếc răng sau khi bị đánh thức bởi cái chết của một chiếc răng trong tủ lạnh.
PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *