bong da truc tiep.vip

bong da truc tiep.vip

Tại sao cần phẫu thuật?
Theo bác sĩ Lê Viết Thắng, phẫu thuật chỉnh hình (PTTM) là phương pháp điều trị bệnh, nhằm mục đích đưa lại hình dáng thẩm mỹ cho cơ thể, tạo sự cân đối hợp lý cho hình thể của bệnh nhân, khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể bệnh nhân do biến chứng và tạo hình lại một số cơ quan, bộ phận. Phương pháp được thực hiện với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa, sử dụng một số phương tiện kỹ thuật, các vật liệu tự thân hoặc xã hội hóa, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.
Theo bác sĩ Thắng, một số bệnh nhân do điều trị không đúng, bệnh tình kéo dài, hoặc có một số biến chứng sau phẫu thuật (do vật liệu đưa vào có sai số hoặc bảo quản không đúng cách…) đã khiến cho bệnh nhân tự tin và hài lòng về hình thể của mình.
Bên cạnh đó, có những bệnh nhân bị khuyết tật (không có khả năng phẫu thuật), hoặc khuyết tật quá nặng như: dị tật cột sống, các dị tật khác (như: u cột sống, hội chứng hẹp ống sống, dính khớp, dính khớp vai…) gây hạn chế về khả năng di chuyển và tự phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Các trường hợp này phải được phẫu thuật chỉnh hình.
Bác sĩ Thắng cho biết: Để phẫu thuật cho các bệnh nhân mắc bệnh lý trên, trước tiên, các bác sĩ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng cấu trúc giải phẫu, mức độ dị tật của bệnh nhân, sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật, chỉnh sửa một số chức năng cơ quan bị ảnh hưởng. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tập phục hồi chức năng hoặc thực hiện các vật lý trị liệu.
Điều trị bằng các biện pháp chỉnh hình, bệnh nhân sẽ giảm bớt được rất nhiều các hạn chế về sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, bác sĩ Thắng chia sẻ.
Theo bác sĩ Thắng, với mong muốn đưa lại hình dáng thẩm mỹ cho cơ thể người bệnh một cách toàn diện và đúng đắn nhất, nhiều năm qua, bác sĩ đã áp dụng thành công các biện pháp điều trị phẫu thuật chỉnh hình với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới để mang lại chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *