bong da truc tuyen 60s

bong da truc tuyen 60s

Nằm giữa 2 con phố Nguyễn Du và Quang Trung, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đã trở nên nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sofitel Legend Metropole Hanoi là khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.
Tọa lạc trên mảnh đất hình thang có hai mặt phố lịch sử tại trung tâm thủ đô Hà Nội, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đã trở thành một trong những biểu tượng của Hà Nội trong suốt những năm đầu của nền tân nhạc Việt nam.
Khách sạn này được xây dựng dưới thời Pháp thuộc, nhưng đã được nâng cấp và xây mới vào những năm đầu của thập kỷ trước.
Từ những năm đầu của thập kỷ 1960, với các nét kiến trúc thuộc địa, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đã trở thành điểm dừng chân của nhiều chính trị gia và những nhân vật nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Dwight Eisenhower, Cựu Tổng thống Pháp Francois Mitterrand, cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger; nhà soạn nhạc người Anh – George G.Spain; đạo diễn nổi tiếng người Mỹ – Stanley Kubrick, nhà văn người Pháp – Victor Hugo; nhà văn người Anh – Charles Perrault; Tổng thư ký Liên hiệp Quốc Ban Ki-Moon; Tổng Giám đốc UNESCO – bà Irina Bokova và nhiều ngôi sao, ngôi sao truyền hình, phát thanh danh tiếng của Việt Nam…
Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi có một vị trí khá đẹp bên cạnh Hồ Gươm – một địa danh nổi tiếng của Hà Nội. Bên cạnh những nét cổ kính, khách sạn cũng là điểm đến thú vị dành cho du khách yêu thích sự lãng mạn, với nét kiến trúc độc đáo, tinh tế.
Với lối kiến trúc Pháp độc đáo, cùng nét lãng mạn của những con phố Hà Nội, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi từng được tạp chí Asia Life đánh giá là một trong những khách sạn 5 sao đẹp nhất Đông Nam Á vào năm 1989.
Sau đây là một số hình ảnh của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi:
Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi là một biểu tượng của Hà Nội.
Nằm giữa 2 con phố Nguyễn Du và Quang Trung, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi lãng mạn.
Bên cạnh những nét cổ kính, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi cũng là điểm đến thú vị dành cho du khách yêu thích sự lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *