bong da truc tuyen keo nha cai

bong da truc tuyen keo nha cai

Trong clip, người mẹ nói trong nghẹn ngào: Hôm qua con có gọi về hỏi thăm là mẹ đang nằm trong viện. Mẹ không sao nhưng hôm nay con lại gọi về xin lỗi mẹ, xin lỗi mẹ. Mẹ cũng muốn nói lời cảm ơn với các cô, các chú đã đến thăm mẹ, thăm con. Con xin lỗi mẹ…!.
Trước đó, trên trang cá nhân, chị P.A.N. (SN 1991, TP.HCM) cho biết, con trai mình bị bạn học đánh đập dã man, thậm chí đã xin nghỉ học vì sợ đi học.
Con mình học lớp 6, trường THCS Lê Lợi, Bình Tân, TP.HCM. Trước đó con đi học bình thường không bị gì cho đến khi bị bạn đánh.
Ngày hôm qua là 1/4, con đang đi học bình thường ở trường, sau đó con có xin nghỉ để đi khám bệnh (bị đau đầu).
Đến 15h con về thì thấy con bị đánh như vậy ở trường. Khi về thấy bạn N. (SN 1997) đánh con như vậy thì phụ huynh của bạn đó đã đến nhà hỏi thăm và xin lỗi.
Sáng hôm nay, con mình đã được các bạn mới, các thầy cô mới thăm và cho học bình thường. Hiện tại, mình đang cho bé đi học và bé cũng xin nghỉ đi học.
Mình thấy bé mới vào học, nên có hỏi cô về việc có đi học nữa không, con mình nói là con không đi học nữa. Khi mình hỏi là không đi học nữa thì con nói xin lỗi là con không đi học nữa mà mẹ, xin lỗi mẹ, con mới vào đi học, xin lỗi mẹ và các cô các bác – chị A.N. bày tỏ.
Theo chị A.N., con trai chị đã phải xin nghỉ học một tuần vì lo sợ đi học sẽ gặp bạn cũ, bị bạn đó đánh đập, chửi bới.
Cũng theo chị A.N., sự việc xảy ra đã khiến chị rất buồn, nhưng chị sẽ không có ý định làm lớn chuyện. Chị mong muốn sự việc sẽ kết thúc ở đây.
Chị cũng mong những phụ huynh khác, khi thấy con ở đâu đó có những biểu hiện khác lạ cần sớm đưa con đến thăm khám và gặp bác sĩ để khám, tư vấn.
Trước đó, theo hình ảnh trích xuất camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *