bong da truc tyen

bong da truc tyen

Một thành viên trên diễn đàn Reddit cho biết: Da của tôi thuộc loại da dễ bị kích ứng, dễ bị nổi mụn và nếp nhăn quanh mắt. Vì thế tôi thường sử dụng mặt nạ lột. Mỗi loại mặt nạ thường tốn khoảng 5, 10 phút. Các mặt nạ loại tốt nhất chỉ mất 3-4 phút. Với mặt nạ lột, có thể kéo dài từ 5-10 phút nếu mặt nạ là loại tốt nhất.
Ngoài mặt nạ lột tẩy, tôi còn dùng mặt nạ lột tẩy da chết cho mặt. Mỗi tuần 2 lần. Mỗi lần dùng khoảng 30s. Nhưng khi da mặt tôi thường xuyên bị khô, bong tróc và bắt đầu xuất hiện những rãnh sâu, tôi chuyển sang mặt nạ loại 5s.
Mặt nạ lột tẩy da chết chỉ cần sử dụng 1 lần duy nhất
Cũng theo thành viên trên mạng này, mặt nạ lột tẩy da chết thường được khuyến cáo chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Bởi có rất nhiều loại mặt nạ lột tẩy trên thị trường. Nếu mặt là loại mặt nạ lột tẩy 5s, thì mặt nạ lột tẩy 5s chỉ nên sử dụng 1 lần duy nhất.
Mặt nạ lột tẩy thường có màu trắng hoặc đen. Loại thường chứa thành phần chính là gel tẩy rửa, có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, lớp tế bào sừng già cỗi, làm sáng da. Loại có chất lượng kém thường chứa tinh chất tẩy rửa quá mạnh, nên chỉ nên dùng 1 lần, sau đó nên thay bằng loại tốt hơn.
Ngoài ra, mặt nạ lột tẩy còn được khuyến cáo không nên sử dụng cho da thường, với những người có da khỏe mạnh, việc lột tẩy như trên có thể gây kích ứng da.
Một số thành phần trong mặt nạ lột tẩy
Mặt nạ lột tẩy da chết có thể khiến da bạn dễ bị kích ứng
Với loại mặt nạ lột tẩy, hầu hết các loại đều chứa tinh chất tẩy rửa với tính chất mạnh. Nếu sử dụng loại không tốt, da của bạn có khả năng bị kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn hoặc mẩn ngứa vô cùng khó chịu.
Bạn cũng có thể sử dụng thêm tinh chất tẩy da dạng mỡ và kem. Loại này có tác dụng làm mềm da trong khi làm bong tróc da chết. Nhưng nếu như bạn sử dụng các loại này, vô hình chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *