bong da tuan qua

bong da tuan qua

Ông viết: Không ai trong chúng ta có thể có một tâm hồn và một trái tim bình thường. Nhưng tất cả chúng ta đều là một loài động vật có cảm xúc và có một cơ thể riêng, và một tâm hồn cũng chính là tâm hồn chúng ta
Tôi chỉ có một trái tim và một khối óc, cũng như tất cả những sinh linh khác, không có lý do gì để tôi phải từ bỏ điều này nếu nó thật sự là cần thiết để tôi không phải đau khổ
Mặc dù vậy cũng giống như nhiều người dân ở đất nước này, tôi tin rằng ông là một người cha vĩ đại, một người cha có tâm hồn thuần khiết và trái tim mạnh mẽ.
Tôi không bao giờ nghĩ đến việc tôi sẽ làm gì với cuộc sống của bản thân mình trong tương lai, nhưng tôi có thể chắc chắn là không bao giờ tôi cần phải làm những việc mà tôi có thể không muốn làm. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn là một phần của gia đình.
Khi còn trẻ, tôi luôn có một ý nghĩ rằng tôi phải rời khỏi đất nước này, tôi không thể làm điều đó ở đây. Nhưng tôi vẫn luôn là một người yêu nước.
Tôi vẫn là một người yêu nước. Nhưng trong những năm cuối cùng của cuộc đời mình, tôi đã thực sự yêu mọi người ở đất nước này, bất kể họ là ai, từ các lãnh đạo chính trị, đến những người dân thường bình thường của đất nước, những người mà tôi yêu mến.
Có lẽ tôi là một trong những người đó, có một trái tim thuần khiết, một tâm hồn có vẻ không thực sự là con người, nhưng trái tim thuần khiết đó đã cho tôi cơ hội được phụng sự đất nước và con người này.
Và tôi biết rằng, tôi vẫn sẽ trung thành, vẫn sẽ trung thành. Tôi yêu tất cả mọi người, tôi biết rằng trong tương lai những năm tháng ở đây sẽ vẫn có nhiều người phải chịu khổ đau.
Nhưng tôi có thể chắc chắn là không bao giờ tôi phải làm điều gì đó trong một số năm tới. Đó không phải là vì tôi ghét đất nước này mà là vì tôi không muốn phải làm như vậy.
Khi nói đến những điều đó, tôi đã phải chịu đựng một thời kỳ đen tối. Tôi đã từng cố gắng để sống một cuộc đời hoàn toàn khác.
Tôi phải đối mặt với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *