keo bong da

keo bong da

Vì bị ám ảnh, người đẹp đã quyết định thực hiện ngay tâm nguyện của mình và gửi tặng nó cho MC nổi tiếng. Nhưng thay vì chiếc váy ban đầu, chiếc váy đã được biến thành chiếc váy xuyên thấu.
Trong một sự kiện khác, Hoa hậu Kỳ Duyên diện chiếc váy đen xẻ tà cao. Sau khi hoàn thành công việc, người đẹp đã chụp ảnh cùng chiếc váy, khoe khéo vẻ đẹp hình thể.
Tuy nhiên, sau hai bức ảnh khoe khéo vòng một, Hoa hậu bị phát hiện diện một chiếc váy xuyên thấu màu đen, có thiết kế giống với váy đã được Kỳ Duyên mặc trước đó. Đây là một thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè năm 2017 của NTK Hoàng Hải.
Chiếc váy xuyên thấu được cho là đã qua chỉnh sửa, được người đẹp mặc tại một sự kiện.
Hoa hậu Kỳ Duyên khiến công chúng dậy sóng với bộ trang phục xuyên thấu màu đen.
Sau đó, Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích về bộ trang phục xuyên thấu. Người đẹp cho rằng: Tôi đã mặc một bộ đồ được đo đạc kỹ lưỡng để tham gia một chương trình, và một bộ thứ hai được chuẩn bị để tôi mặc vào buổi ghi hình.
Sự việc này xảy ra cách đây một tuần và ngay lập tức được nhiều báo đưa tin. Tôi rất tiếc nhưng đây là sự việc hoàn toàn không mong muốn. Một lần nữa, tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những tranh cãi vừa qua, Kỳ Duyên nói thêm.
Đây không phải lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên gặp phải những lùm xùm liên quan tới trang phục. Trước đó, Kỳ Duyên từng bị chỉ trích vì những lần xuất hiện trong những bộ trang phục xấu xí, phản cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *