kết quả bóng đá ngoại hạng anh vòng 4

kết quả bóng đá ngoại hạng anh vòng 4

Đó là một cú đá penalty. Người thực hiện pha đá đó là Danny Rose. Tuy nhiên, khi Rose thực hiện xong thì trọng tài mới vào sân kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cầu thủ. Và sau những phút nghỉ giữa trận đấu, khi mọi chuyện đã an bài, trọng tài Mark Clattenburg đã công nhận bàn thắng cho CLB Tottenham và sau đó mới cho trận đấu kết thúc, trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ đội khách, CĐV của đội khách và cả khán giả trên đất khách.
Và sau sự việc trên, mọi ánh mắt nghi ngờ đổ dồn về phía vị trọng tài Mark Clattenburg – người đã cầm còi trận đấu tại White Hart Lane. Người ta bắt đầu nghi ngờ về sự công tâm trong những quyết định của ông Mark Clattenburg, rằng có hay không chuyện các cầu thủ và các HLV bị các cầu thủ Tottenham gây áp lực phải ăn tươi nuốt sống đối phương, trước khi có một tình huống thổi phạt đền.
Một số bình luận từ báo chí Anh cũng cho rằng, có thể các cầu thủ Tottenham đã bị các cầu thủ đội khách gây áp lực, hoặc đã bị các trọng tài ép phải ăn vạ hòng kiếm một kết quả có lợi cho họ? Một số ý kiến khác cho rằng, các cầu thủ Tottenham bị ảnh hưởng tâm lý bởi những chỉ trích của chính các CĐV đội nhà, và vì thế mà họ đã có những phản ứng thái quá. Một ý kiến bình luận trên trang Mirror: Các cầu thủ Tottenham sẽ không dám làm điều tương tự như vậy.
Theo thông tin được cung cấp từ phía CLB Tottenham, có ít nhất là 3 cầu thủ của họ bị thương trong trận đấu nói trên. Và theo báo chí Anh, chính sự việc này đã khiến Chủ tịch Harry Redknapp của CLB Tottenham đã phải xin lỗi tất cả các CĐV của CLB này.
Một trong những nguyên nhân khiến Tottenham thua trận là do họ đã bị mất người trong một tình huống không thể tin được ở phút 88, khi tiền đạo Roberto Soldado đã có một pha đánh đầu, đưa bóng trúng ngực Scott Parker khiến cầu thủ này bị chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Tuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *