kết quả bóng đá ngoại hạng tây ban nha

kết quả bóng đá ngoại hạng tây ban nha

Sau cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam, có một điều đặc biệt là các cầu thủ nổi tiếng luôn có hàng ngàn người hâm mộ cuồng nhiệt luôn bám đuổi theo, chỉ chờ có một dấu hiệu nào đó để bùng nổ. Nhưng trong cuộc đua này, người ta bắt đầu thấy xuất hiện một ngôi sao sáng giá.
Một cầu thủ tài năng và đang rất hot hiện nay là cầu thủ Công Vinh. Anh đã có những đóng góp hết sức quan trọng cho bóng đá nước nhà, với những thành tích và nhiều dấu ấn trong sự nghiệp.
Công Vinh là cầu thủ được săn đuổi nhiều nhất.
Không chỉ vậy, cầu thủ này còn nổi tiếng ở khía cạnh chuyên môn. Công Vinh được ví như cầu thủ số một của bóng đá Việt Nam, với tài năng và cả những đóng góp trong suốt 10 năm thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.
Công Vinh cũng là người thường xuyên có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng của giải do báo Sài Gòn giải phóng tổ chức.
Và giờ đây người hâm mộ bóng đá lại thêm một lần nữa đặt niềm tin ở anh. Công Vinh được kỳ vọng sẽ là người giúp bóng đá nước nhà lấy lại niềm tin vốn đã mất đi trong suốt một thập kỷ qua.
Ngôi sao ngoại hạng thứ hai của bóng đá Việt Nam là trung vệ Phước Tứ. Anh là một cầu thủ xuất sắc ở vị trí trung vệ, cũng là tấm gương vượt qua nghịch cảnh để trở thành một trung vệ có số má ở V.League hiện nay.
Phước Tứ đã có những cống hiến to lớn cho bóng đá Việt Nam.
Không như nhiều đồng đội khác, Phước Tứ không được xếp vào hàng sao ở bóng đá Việt Nam, nhưng anh lại nổi bật bởi sự cần mẫn và luôn biết cách tỏa sáng ở những thời khắc quyết định.
Ở V.League 2011, trung vệ này là người mang băng đội trưởng trong một trận đấu mà Thể Công bị SHB Đà Nẵng dẫn trước. Nhưng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Phước Tứ đã tỏa sáng đúng lúc để đưa đội bóng áo lính thoát hiểm trong cuộc đua trụ hạng.
Trong suốt một thập kỷ qua, trung vệ người Đồng Tháp này là một biểu tượng ở khu vực trung tâm hàng phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *