lịch bóng đá việt nam v league 2022

lịch bóng đá việt nam v league 2022

Dự kiến, mức lương mới của HLV Park Hang-seo cũng sẽ không thay đổi so với thời điểm ký hợp đồng với VFF.
Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ sang Hà Nội dự lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và nhà cầm quân người Hàn Quốc vào ngày 11.2 tới.
Sau đó, ông Park có thể về Hàn Quốc để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Vào ngày 18.2, HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Việt Nam, lãnh đạo VFF cho biết vào chiều 9.2.
Như vậy, chiến lược gia 60 tuổi người Hàn Quốc sẽ có khoảng 10 ngày chuẩn bị cho trận ra quân với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 (ngày 10.3) và sau đó là SEA Games 2021 diễn ra trên đất Indonesia vào cuối năm.
Theo kế hoạch phát triển trong tương lai của VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 13.3 đến 28.3.
VFF hy vọng, HLV Park Hang-seo sẽ tận dụng đợt tập huấn tại Hàn Quốc để giúp U23 Việt Nam làm quen với thời tiết, sân bãi cũng như là điều kiện sinh hoạt mới.
Chúng tôi rất kỳ vọng vào những kế hoạch tiếp theo của HLV Park Hang-seo và chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để ông có thể phát huy hết năng lực cùng bóng đá Việt Nam, đại diện VFF cho hay.
Tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam ở bảng G với những Indonesia, Malaysia, Thái Lan và UAE.
Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khởi tranh vào tháng 9.2019. Đây là giải đấu lớn nhất dành cho các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á.
T.Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *