lịch bóng đá việt nam v-league

lịch bóng đá việt nam v-league

Ở vòng 1/8 Cúp QG, CLB Hà Nội sẽ đối đầu với Quảng Nam.
Sau khi kết thúc V.League 2017, CLB Hà Nội sẽ tập trung chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Cúp QG với Quảng Nam. Và có lẽ, chính vì phải tập trung cho trận đấu này, nên CLB Hà Nội đã phải lên kế hoạch mời người đặc biệt Nguyễn Đức Thắng lên xe hoa.
Thông báo chính thức của CLB Hà Nội trên trang chủ của mình cho biết: CLB Hà Nội thông báo mời HLV Nguyễn Đức Thắng về dẫn dắt đội bóng trong mùa giải V.League 2018.
CLB Hà Nội xin chân thành cảm ơn HLV Nguyễn Đức Thắng vì những đóng góp của ông cho CLB Hà Nội trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng, ông sẽ tiếp tục đóng góp cho CLB Hà Nội trong thời gian tới.
Trong quá khứ, HLV Nguyễn Đức Thắng đã giúp CLB Hà Nội giành chức vô địch cúp quốc gia mùa bóng 2016. Ngoài ra, ông Thắng cũng đã có nhiều thành tích ở đấu trường V.League: Huy chương đồng V.League 2015, vô địch cúp quốc gia 2016, huy chương bạc V.League 2016 và huy chương đồng V.League 2016. HLV Nguyễn Đức Thắng là HLV ngoại đầu tiên của Hà Nội đạt danh hiệu vô địch V.League.
CLB Hà Nội và HLV Nguyễn Đức Thắng có mối quan hệ rất tốt đẹp.
CLB Hà Nội xin tri ân HLV Nguyễn Đức Thắng vì những đóng góp của ông cho CLB Hà Nội trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng, ông sẽ tiếp tục xây dựng CLB Hà Nội trở thành thế lực ở V.League, trở thành niềm tự hào cho bóng đá thủ đô và tiếp tục đóng góp cho CLB Hà Nội trong thời gian tới.
CLB Hà Nội chân thành cảm ơn và mong muốn HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ về dẫn dắt đội bóng Thủ đô với nhiều thành tích tốt trong tương lai.
HLV Nguyễn Đức Thắng gia nhập CLB Hà Nội vào năm 2014. Thời gian đầu, ông đảm nhận cương vị HLV, sau đó dẫn dắt đội bóng trẻ của Viettel. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng U19 Hà Nội vào năm 2014. Kể từ đó đến nay, ông Thắng đã dẫn dắt Hà Nội thi đấu tổng cộng 14 trận, trong đó có 4 chiến thắng, 2 trận hòa và thua 5 trận,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *