lịch đá tottenham

lịch đá tottenham

Bạn sẽ thấy những khối đá to như thế, thậm chí có cả những cột đá cao tới 10m, nằm rải rác trong các khu rừng – một nhiếp ảnh gia người Mỹ viết.
Nhiếp ảnh gia này còn nhấn mạnh, việc khai thác khoáng sản ở nơi này cũng là mối đe dọa nghiêm trọng tới nguồn nước của hành tinh.
Những chiếc cột đá cao tới 10m ở núi lửa Ijen.
Các nhà địa chất học từ lâu đã cảnh báo những tảng đá nằm rải rác trong khu vực có thể gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.
Đây là khu vực có nhiều núi lửa nhất trên thế giới. Vì vậy, nếu khai thác khoáng sản ở ngọn núi này, bạn đang làm gián đoạn nguồn nước, đồng thời có thể khiến khí hậu nóng hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người – nhiếp ảnh gia viết.
Một nhà địa chất học cũng khẳng định, việc khai thác khoáng sản nơi đây không những ảnh hưởng tới môi trường mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới cuộc sống con người.
Nếu không được cải thiện, những quả núi này sẽ tác động nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân địa phương cũng như môi trường – ông viết.
Những đám mây đá khổng lồ bao phủ khắp ngọn núi.
Các thành viên của cộng đồng người bản địa và nhiếp ảnh gia này cùng nhau lên án những người khai thác khoáng sản ở nơi này.
Các công ty không chỉ có quyền khai thác khoáng sản, họ còn cần phải có trách nhiệm đối với sự sống và môi trường ở đó – nhiếp ảnh gia viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *