lịch đá u23 vn

lịch đá u23 vn

Với Xúc xắc nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng, đây là một sự kiện chưa từng có tại thời điểm đó, nó không thể xảy ra với nền âm nhạc Việt Nam. Ông đánh giá cao Xúc xắc của Lê Minh Sơn: Nó khiến cho các bạn trẻ Việt Nam, ở cả trong nước và quốc tế cùng cảm thấy tự tin khi bước chân vào âm nhạc.
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn – tác giả của Xúc xắc
Ông cũng chia sẻ, Xúc xắc là một bản hòa âm phối khí mới mẻ, trẻ trung và hoàn toàn khác biệt với những phong cách hòa âm cũ. Nó không giống với những bản phối quen thuộc của Lê Minh Sơn trước đây. Lê Minh Sơn đưa vào Xúc xắc một hơi thở mới, một sự trẻ trung của cuộc sống đương đại. Sự sáng tạo và cái tôi của Lê Minh Sơn rất lớn. Anh cho rằng, việc làm mới của anh và ekip đã tạo nên một Xúc xắc đầy mới lạ, hấp dẫn.
Xúc xắc là sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc dân gian và âm nhạc hiện đại. Nó tạo ra một không gian âm nhạc mới hiện đại, đầy tính nghệ thuật và sự hấp dẫn. Sự kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ điện tử hiện đại khiến cho các bản nhạc trở nên rất lạ lẫm, mới mẻ, hiện đại hơn.
Tác giả Ôi quê tôi cho biết ông rất tự hào với tác phẩm mới của mình và tin tưởng Xúc xắc sẽ trở thành một sự kiện âm nhạc quốc tế, được công chúng đón nhận./.
Thanh Thanh – Huy Phương/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *