lịch đá v-league

lịch đá v-league

Thị trường chuyển nhượng mùa bóng năm nay, theo quy chế mới các bên phải có trách nhiệm cung cấp thông tin cho bên mua. Với điều kiện này, giới cò chắc chắn sẽ khó có đất dụng võ bởi không thể tìm được người để môi giới. Trong một vài năm trước, khi thị trường chuyển nhượng còn sôi động, cò vẫn có thể kiếm được những khoản tiền lớn từ các bản hợp đồng bom tấn được mua-bán một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sau nhiều mùa giải, thị trường này đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng cò bị thôn tính, bị thua lỗ, thậm chí sập tiệm vì không có đất dụng võ. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân góp phần làm nguội thị trường chuyển nhượng mùa bóng năm nay.
Theo thông tin từ BTC giải, ngoài lễ bốc thăm mùa bóng 2014, BTC cũng sẽ tiến hành phân chia các nhóm đấu vòng loại AFC Champions League và AFC Cup. Vòng loại AFC Champions League bao gồm 8 đội bóng đến từ các quốc gia sau: Iraq, Syria, Lebanon, Oman, Kyrgyzstan, Singapore, Macau và 4 đội đến từ Việt Nam. AFC Cup 2014 có 6 đội tham dự, chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất nhì tại bảng đấu đi sân khách làm đại diện của AFC. Trong khi đó, vòng loại AFC Cup 2014 gồm 6 đội, trong đó 4 đội đến từ Việt Nam. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt (sân nhà – sân khách) để chọn 2 đội vào vòng tứ kết.
Ngoài ra, mùa bóng năm nay, BTC giải cũng sẽ tiến hành bốc thăm chọn 2 đội xuống hạng trực tiếp tại giải hạng Nhất quốc gia. Hai đội sẽ phải xuống hạng mùa sau là Phú Yên và Trẻ Hà Nội. Các giải đấu bóng đá năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 4.1.2014 và kết thúc trước ngày 20.12.2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *