lịch đá vietnam

lịch đá vietnam

Các nhà mạng trong nước đã cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế cho Viettel, MobiFone, VinaPhone và CMC (công ty thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội)
Viettel sẽ mở rộng hoạt động ra nhiều thị trường nước ngoài. Đây là chiến lược quan trọng giúp Viettel nâng cao năng lực cạnh tranh, không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Viettel cho biết.
Theo đại diện Viettel, năm 2012, Viettel vẫn chưa thể thực hiện được mục tiêu của mình là có lãi ở thị trường nước ngoài do kinh doanh chưa thuận lợi. Năm nay, Viettel đặt mục tiêu đạt mức tăng trưởng ở thị trường nước ngoài gấp đôi năm ngoái. Dự kiến, năm 2013, Viettel có lãi ở nước ngoài, ông Hùng nói.
Cũng theo đại diện Viettel, năm 2012, Viettel đã cung cấp dịch vụ thoại và SMS quốc tế. Năm 2012, Viettel đã mở rộng thị trường tại 10 quốc gia. Viettel đã hoàn thành xây dựng kênh truyền hình tại Campuchia, Lào, Haiti, Viettel đã xây dựng chiến lược tại Mozambique, Campuchia.
Ông Hùng cho biết, Viettel sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư ra nước ngoài trong năm 2013. Cụ thể, doanh thu từ thị trường nước ngoài đóng góp gần 40% tổng doanh thu của Viettel. Đến hết năm 2012, Viettel đã rót gần 1 tỷ USD đầu tư ra nước ngoài.
Hữu Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *