lich thi bong da ngoai hang anh

lich thi bong da ngoai hang anh

– Anh à! Anh khỏe không?
– Anh em mình làm tí cho vui.
– Để anh đi mua thuốc về uống nhé.
– Ừ anh đi.
Nói rồi anh đi mua thuốc, nhưng chỉ có mình chị là biết anh bị bệnh, còn bạn bè và người thân thì không ai hay biết gì, chỉ khi bệnh tình ngày càng trầm trọng thì họ mới biết. Còn anh, anh có bệnh hay không chẳng ai biết, chỉ có mình chị biết thôi. Anh đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng cuối cùng không có kết quả. Bác sĩ nói anh bị ung thư di căn, di căn đến phổi và não.
Ngày anh đi viện, chị và bạn bè đều khuyên chị đi bước nữa, chị đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, có hai đứa con ngoan ngoãn. Nhưng chị vẫn muốn ở vậy để lo cho chồng con và phụng dưỡng cha mẹ già. Rồi anh chị sẽ yêu lại với nhau mà không có con, không có gì thay đổi cả.
Còn về phần chị, khi biết tin anh bị bệnh và phải vào viện điều trị, chị đã rất xót xa cho anh và không muốn vì anh mà chị mất đi người thân thiết nhất của mình.
Nhưng anh đã nói với chị, dù anh có chết sớm đi chăng nữa, thì chị vẫn không thể có hai đứa con, vì không ai chăm sóc nên chị phải nuôi nấng nó. Chị đành chấp nhận để chồng mình ra đi với nỗi cô đơn và đau khổ. Nhưng chị vẫn không từ bỏ được anh, chị vẫn yêu anh.
Có một người phụ nữ đã đến với anh, chị yêu anh và chấp nhận mọi khó khăn vì anh, chăm sóc anh như chính bản thân chị. Nhưng anh đã nói với chị:
– Anh bị bệnh, anh không sống được lâu nữa, để anh em mình đi tìm hạnh phúc riêng.
Chị cũng không thể bỏ đi anh, mà chị phải ở cạnh anh, chăm sóc anh. Và rồi tình yêu của chị cứ thế lớn dần lên. Chị và anh đi bên nhau như bao cặp tình nhân lúc yêu, dù đã có con với nhau.
Và chị biết, từ ngày chị chấp nhận anh và yêu anh, thì con người anh đã có những suy nghĩ rất khác, từ đó anh đã sống rất ích kỷ và vô trách nhiệm với bản thân. Anh luôn coi tình yêu của chị như một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *