lich thi dau bong da anh 2017

lich thi dau bong da anh 2017

Không chỉ có những bài thi đạt điểm cao, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ cũng khiến nhiều người cảm động.
Sáng ngày 22/7, hơn 6.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Trong ngày thi đầu tiên, ghi nhận của PV, tại điểm trường THPT Số 1 Nghĩa Hành nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ.
Tại điểm thi trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, thí sinh Võ Lê Quang Huy chia sẻ rằng, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Bố bị bệnh, em phải nghỉ học để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Không chỉ vậy, mẹ của em làm công nhân tại một xí nghiệp may bị mất sức, em phải tự chăm sóc mẹ. Chính vì vậy, trong suốt 12 năm, Huy là học sinh giỏi nhưng chưa bao giờ tự tin khi đi thi.
Để giúp em có tiền ăn học, mẹ em đã phải nhận may túi xách với mức lương hơn 1 triệu đồng/tháng nhưng em vẫn cố gắng để vào đại học. Khi nhận được thông tin được sự giúp đỡ của nhà trường giúp đỡ, em đã rất vui và xúc động. Hy vọng với sự giúp đỡ của nhà trường và cộng đồng sẽ giúp em học được đại học và có một nghề nghiệp ổn định.
Em Võ Lê Quang Huy chia sẻ: Nếu có thể em sẽ cố gắng vào đại học. Tuy nhiên em sẽ chọn một trường nào đó để có được một tương lai ổn định. Em vẫn sẽ ở nhà làm việc phụ mẹ để giúp đỡ bố và em trai
Thí sinh Võ Lê Quang Huy cho biết, nếu có thể em sẽ vào ngành công nghệ thực phẩm của trường Nông Lâm.
Trong buổi thi sáng nay, em Nguyễn Thị Bích Phượng (Trường THPT Số 1) cho biết, gia đình em rất khó khăn, bố mẹ đi làm công nhân, em phải ở nhà phụ giúp mẹ chăm sóc em trai học lớp 10. Trong suốt quá trình học ở trường, Phượng được các thầy cô, bạn bè yêu quý, động viên rất nhiều và luôn đạt học sinh tiên tiến.
Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của em, nhà trường đã hỗ trợ cho em một số tiền để em ăn học và động viên em rất nhiều. Ngoài ra, nhà trường cũng tặng học bổng cho em trong suốt 3 năm liền. Bên cạnh đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *