lich thi dau bong da anh 2021

lich thi dau bong da anh 2021

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục (Phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục và tái tạo âm đạo) và giáo sư người Nhật Bản – ông Akira Nagase, người sáng lập và là Giám đốc điều hành Tổ chức Y tế Nhật Bản (Japan Foundation) – cùng các bác sỹ hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh, Vinmec đã tiến hành phẫu thuật thành công các ca bệnh phức tạp liên quan đến các dị tật bẩm sinh, đặc biệt là các trường hợp tạo hình âm đạo ở nữ giới, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
Sau hơn 6 giờ tập trung cao độ trong phòng phẫu thuật, các bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ u xơ nặng 1kg, đồng thời tái tạo toàn bộ dương vật và niệu đạo cho 8 bệnh nhân, trong đó có một số ca có khối u nặng tới 5kg. Đây là một kỹ thuật phức tạp, lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.
Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của tất cả 8 bệnh nhân sau mổ đã ổn định, một số bệnh nhân được ra viện.
Ca phẫu thuật thành công là một bước tiến mới và là sự khẳng định về trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ y bác sĩ Vinmec, đem lại sự hài lòng cho người bệnh ngay tại địa phương.
P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *