lich thi dau bong da chau phi

lich thi dau bong da chau phi

Những năm gần đây, có một số trường học ở các quận ven trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có các Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, Trung học phổ thông Trưng Vương, Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Trung học phổ thông Nguyễn Du, Trung học phổ thông Marie Curie… đã tổ chức các lớp dạy học và thi bằng ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc, nhằm hỗ trợ học sinh có nhu cầu học tập tiếng Hàn.
Việc dạy tiếng Hàn Quốc có thể triển khai ở cả bậc Trung học cơ sở, phổ thông, Trung học phổ thông chuyên ngữ và Trung học phổ thông chuyên.
Những năm gần đây, có một số trường học ở các quận ven trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có các Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Trung học phổ thông Nguyễn Du, Trung học phổ thông Marie Curie đã tổ chức các lớp dạy học và thi bằng ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc, nhằm hỗ trợ học sinh có nhu cầu học tập tiếng Hàn Quốc.
Việc dạy tiếng Hàn Quốc có thể triển khai ở cả bậc Trung học cơ sở, phổ thông, Trung học phổ thông chuyên ngữ và Trung học phổ thông chuyên. (Ảnh minh họa trên giaoduc.net.vn).
Theo đó, thời lượng dạy tiếng Hàn Quốc tùy theo từng trường có thể từ 1-2 tiết/ tuần; các trường có thể bố trí thêm một số tiết học hoặc buổi ngoại khóa.
Các môn học như ngữ văn, toán, giáo dục công dân, ngoại ngữ 1 được học ở lớp dưới, còn các môn học còn lại học ở các lớp trên; ngoại trừ các trường hợp ngoại lệ là giáo viên người nước ngoài, giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc ở các trường có dạy tiếng Hàn Quốc.
Chương trình học gồm hai buổi/tuần vào hai buổi sáng và chiều (trong tuần không học vào ngày Chủ nhật) trên cơ sở kế hoạch chung của nhà trường.
Nội dung học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng chủ yếu tập trung vào hai môn ngoại ngữ là ngoại ngữ chính và ngoại ngữ phụ.
Cụ thể như chương trình đào tạo gồm môn ngoại ngữ chính: Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga, tiếng Nhật (

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *