tỉ số seagame 31 bóng đá nam

tỉ số seagame 31 bóng đá nam

– Phút 45, từ đường chuyền của đồng đội, tiền đạo mang áo số 10 của Iran là Almoez Ali đã tung ra cú sút vô cùng nguy hiểm làm bó tay thủ môn Vĩnh Lợi, san hòa tỉ số 1-1.
– Phút 45, từ đường truyền bên cánh phải, tiền đạo Anh Đức đã tung ra cú dứt điểm khá căng song bóng lại đi chệch cột dọc khung thành của đội khách.
– Phút 45, từ đường chuyền vào của đồng đội, tiền đạo mang áo số 10 của Iran là Almoez Ali bật cao đánh đầu khá nguy hiểm song bóng lại đi vọt xà ngang.
– Hết hiệp 1, tỉ số giữa hai đội là 1-1.
– Phút 45+2, từ đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, Anh Đức đã tung ra cú dứt điểm nhưng bóng lại đi vọt xà ngang.
– Vào!: Phút 43, từ bên cánh phải, cầu thủ mang áo số 7 của Iran có đường chuyền vào trong vòng cấm cho cầu thủ mang áo số 10 đánh đầu tung lưới thủ môn Vĩnh Lợi, san hòa tỉ số 1-1.
– Phút 42, đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt ngay sát vòng cấm song cầu thủ mang áo số 19 lại thực hiện không thành công.
– Phút 35, từ bên cánh phải cầu thủ mang áo số 14 của Iran có pha treo bóng vào trong vòng cấm buộc hậu vệ Mai Xuân Hợp phải phá bóng đi hết đường biên ngang.
– Vào!: Phút 30, từ bên cánh phải, cầu thủ mang áo số 14 của Iran là Vahid Amiri (số 9) đã có pha đánh đầu căng khiến thủ môn Vĩnh Lợi phải trổ tài cứu thua.
– Phút 25, từ quả đá phạt bên cánh phải, bóng được treo bổng vào trong vòng cấm của Iran và hậu vệ Mai Xuân Hợp đã đánh đầu hụt khiến tuyển Việt Nam không thể cản phá.
– Phút 23, từ bên cánh trái, Tấn Tài đã có pha căng ngang vào trong vòng cấm của tuyển Việt Nam nhưng rất may là bóng lại đi không đúng đà di chuyển của Anh Đức.
– Phút 21, Anh Đức có pha phối hợp với đồng đội bên hành lang cánh trái nhưng cú dứt điểm của cầu thủ mang áo số 28 bên phía đội chủ nhà lại đi quá bổng.
Đội hình xuất phát:
Tuyển Việt Nam: Vĩnh Lợi; Thanh Hào,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *