tối nay có đá banh không

tối nay có đá banh không

Trong khi nhiều người có nhu cầu thực sự phải mua vé thì vé chợ chợ đen vẫn được chào bán với mức chênh lệch khoảng 100-200 nghìn đồng/vé, tùy từng loại vé.
Vé chợ đen được chào mời trước giờ bóng lăn
Anh Nguyễn Văn Tuấn, ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) cho biết, đã có người quen đặt mua một cặp vé ở khán đài C, D với giá 1,2 triệu đồng/vé, trong khi cò rao bán lại cho tôi với giá 1,9 triệu đồng/cặp.
Theo anh Tuấn, dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần và đã có kinh nghiệm mua phải vé giả nhưng vẫn không khỏi giật mình với những chiêu thức phe vé tinh vi trên.
Cũng trong ngày 16/7, phóng viên còn nhận được phản ánh của nhiều người dân về việc nhiều phe vé ở chợ đen chèo kéo, nài nỉ người mua vé vào xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.
Nhiều người không mua được vé chính chủ đành tìm mua vé chợ đen
Tại khu vực quanh sân Mỹ Đình, hàng chục người đàn ông đứng vẫy các loại ô tô qua lại. Theo người dân, giá phe cao hơn giá bán vé của BTC. Những người phe vé còn rao bán cả các vị trí đẹp, có vị trí ngồi đẹp với giá 200 – 300 nghìn đồng/cặp, cao gấp 2, 3 lần giá vé của BTC. Đặc biệt, có phe còn đưa ra vé mời của BTC, được in đẹp, có mã code (thông tin) riêng…
Trong khi đó, trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết, sẽ phát hành gần 40 nghìn vé xem trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia. Trong đó, có khoảng 10 nghìn vé mời (bao gồm vé mời dành cho đối tác, nhà tài trợ của giải…)
Theo quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Tuy nhiên, do nhu cầu của người hâm mộ quá lớn, VFF đã bất ngờ mở rộng số lượng vé. Theo một lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, số lượng vé bán ra dự kiến sẽ được phân bổ cho các đối tác, nhà tài trợ, các địa phương.
Nhiều người đành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *