tối nay có đá bóng ko

tối nay có đá bóng ko

Còn anh Lê Hồng Phong, phụ huynh một học sinh trường Tiểu học Kim Liên, hiện đang sống ở khu tập thể Kim Liên, thì cho biết: Tối hôm qua, tôi đã đưa hai cháu đi cổ vũ. Tối nay vẫn chưa biết kết quả cuối cùng như thế nào, nhưng vẫn sẽ dành thời gian đến sân.
Cũng giống như vậy, anh Nguyễn Trung Kiên, đang sinh sống ở khu tập thể Thanh Xuân cũng cho rằng, tối qua vẫn đi mua vé xem trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Tối nay vẫn sẽ cổ vũ đội tuyển. Nếu Việt Nam thắng, tôi sẽ cổ vũ, nếu Việt Nam thua, tôi cũng sẽ cổ vũ và xem đội tuyển thi đấu, anh Kiên nói.
Theo ghi nhận của phóng viên, trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người vẫn chưa từ bỏ niềm đam mê cổ vũ các trận cầu của tuyển Việt Nam trên sân.
Không chỉ các bạn trẻ, các bà nội trợ cũng rất hào hứng với sự kiện đi bão này. Chị Nguyễn Thị Nga, chủ một cửa hàng ăn trên phố Nguyễn Du, cho biết: Tối nay, tôi cũng sẽ đến xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia.
Theo chị Nga, việc đội tuyển Việt Nam thi đấu trong màu áo đỏ sao vàng là điều hiếm có ở Hà Nội. Tôi cũng chưa được xem trận đấu này lần nào. Khi đi ăn, xem bóng đá, tôi thường chọn chỗ đông người để xem. Nhưng, tối nay, tôi sẽ đi cùng người thân, đến sân để cổ vũ cho đội tuyển, chị Nga nói.
Nhiều người vẫn đang săn trận Việt Nam – Malaysia.
Không chỉ các bạn trẻ, các bà nội trợ cũng rất hào hứng với sự kiện này.
Chị Nguyễn Thị Nga, chủ quán ăn, vui mừng khi đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *