tối nay mấy giờ đá euro

tối nay mấy giờ đá euro

Và có thể cũng sẽ không còn phù hợp với bóng đá Việt Nam, khi mà bóng đá châu Âu đang vào mùa bóng sôi động.
Mùa bóng này, các đối thủ của V-League đều rất mạnh. Tôi nghĩ rằng năm nay sẽ có nhiều đội bóng phải lo trụ hạng. Bởi vì các CLB đang phải gồng mình để tồn tại nên sẽ càng phải cố gắng thi đấu để lấy điểm. V-League còn 2 tuần nữa khởi tranh và nhiều khả năng sẽ có một vài đội phải đá trận play-off nữa, chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh nói.
Theo ông Vinh, việc một vài đội bóng phải thi đấu trận play-off sẽ khiến V-League mất hấp dẫn. Tuy nhiên chuyên gia này cho rằng, nếu có một số đội bóng phải đá trận play-off thì sẽ là điều tốt.
Nếu có 1-2 đội ở V-League phải đá play-off thì cũng không ảnh hưởng đến tính hấp dẫn của giải đấu. Có thể các đội sẽ cố gắng đá hết mình để có những trận đấu hay, những trận đấu đẹp vì đây là điều mà chúng ta cần phải làm. Việc đó cũng làm cho khán giả sẽ đến sân nhiều hơn. Đấy là sự khác biệt với V-League, nếu không khán giả sẽ quay lưng với V-League, ông Vinh nhận định.
Các cầu thủ của chúng ta đều là cầu thủ trẻ có nhiều tiềm năng phát triển. V-League luôn có những cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt. Các cầu thủ này cần phải được rèn giũa. V-League luôn có những cầu thủ giỏi nhất. Nếu các cầu thủ của chúng ta được rèn giũa, họ sẽ phát triển và cống hiến được nhiều hơn, ông Vinh tin tưởng.
Tuy nhiên, theo chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, việc các đội bóng có đá play-off hay không lại là vấn đề khác.
Các trận đấu ở Champions League thường đá theo thể thức loại trực tiếp nên rất khó có thể đưa ra dự đoán về kết cục. Nhưng tôi tin rằng, với những gì mà các đội bóng Việt Nam đã thể hiện ở các trận đấu gần đây, chúng ta sẽ có những chiến thắng trên sân nhà, ông Vinh cho rằng, V-League vẫn là một đấu trường rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *