truc tiep bong da australia

truc tiep bong da australia

Bắp cải: Bắp cải không phải là một loại rau xanh nhưng lại có nhiều giá trị dinh dưỡng và là nguyên liệu tạo ra nhiều món ngon. Bạn có thể dùng bắp cải để chế biến nhiều món ăn khác nhau vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe.
Giá đỗ: Giá đỗ là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của nhiều gia đình. Giá đỗ có chứa nhiều dưỡng chất như protein, vitamin C, vitamin E, protein và một loạt các khoáng chất khác.
Đậu xanh: Đậu xanh được xem là một trong những thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu, ngoài ra đậu xanh còn chứa nhiều vitamin B, sắt, vitamin A và vitamin D. Đặc biệt, đậu xanh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và dễ hấp thụ.
Hành tây: Hành tây có màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon lại chứa hàm lượng vitamin C rất lớn. Hành tây còn có chứa thành phần đặc biệt – allicin, có tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa rất mạnh. Nó có thể loại bỏ các gốc tự do và giảm cholesterol.
Cà ri xanh: Cà ri xanh còn là một loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng với vitamin E và chất chống oxy hóa. Nó có tác dụng làm giảm cholesterol, tăng cường sức khỏe, đặc biệt còn có tác dụng tiêu diệt một số virus gây bệnh.
Chanh: Chanh là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, nó còn là một nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe và có tính chất kháng khuẩn, chống virut rất mạnh.
Dưa hấu: Dưa hấu chứa hàm lượng nước cao, vitamin C, đường, chất khoáng… Dưa hấu có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn như ăn sống, làm sinh tố, nước ép hoặc có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác để làm món salad ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *