truc tiep bong dá hom nay

truc tiep bong dá hom nay

Tặng quà tết cho công nhân. Ảnh minh họa
Ngày 24/1/2015, Công viên Hồ Tây đã có thông báo về chương trình Xuân Hồng 2015 – Trao nhà tình nghĩa và xe đạp cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bằng hình thức bán vé tham dự chương trình và tặng quà Tết cho công nhân viên.
Theo đó, chương trình diễn ra vào ngày 31/1 tại sân khấu trung tâm. Đây là chương trình mở màn cho năm mới với các hoạt động giao lưu ca nhạc, hài kịch, tặng quà cho các trường hợp khó khăn và công nhân lao động có tinh thần vươn lên trong cuộc sống.
Chương trình có các ca sĩ như: Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương, Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Minh Chuyên, nhóm nhảy Bigtoe, Vũ đoàn Camelia, ban nhạc rock Ngũ Cung, ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn…
Ngoài chương trình bán vé tham dự chương trình Xuân Hồng 2015 -trao nhà tình nghĩa và xe đạp cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công viên sẽ dành tặng 3.000 suất quà Tết cho những người nghèo, công nhân lao động có tinh thần vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ 50 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu TW.
Bên cạnh đó, công viên còn tổ chức một số trò chơi dân gian, múa lân, tặng quà cho khách tham quan nhân dịp Tết Nguyên Đán.
Vân Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *