truc tiep bong da so

truc tiep bong da so

Trong khi đó, một số doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu có được những cơ hội tại Mỹ thông qua kênh bán hàng trực tiếp (Sell-show) và kênh bán hàng thương mại điện tử (e-to-e-news), hoặc các thương vụ M&A đã được thực hiện bởi doanh nghiệp Mỹ và Việt Nam.
Việt Nam và Mỹ có nhiều lĩnh vực hợp tác. Cụ thể, Việt Nam hiện vẫn đứng vị trí thứ 7 trong việc mua xe hơi mới của Mỹ. Việt Nam cũng là một thị trường rất quan trọng đối với các công ty Mỹ, chẳng hạn như các sản phẩm xe hơi và xe tải hạng nhẹ.
Mỹ cũng là thị trường lớn nhất của mặt hàng này trong tổng số các thị trường mà Việt Nam đang nhập khẩu xe hạng nhẹ.
Trong khi các doanh nghiệp Việt Nam vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Mỹ trong năm nay, các doanh nghiệp Mỹ cũng đang tiếp tục tìm kiếm những nguồn cung lớn hơn từ Việt Nam.
Ngoài việc tiếp tục tăng trưởng, doanh nghiệp Mỹ cũng đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới vào Việt Nam và một số công ty Việt Nam cũng đang bắt đầu bắt tay với doanh nghiệp Mỹ. Trong một lĩnh vực khác, các doanh nghiệp Mỹ đã có những thành tựu đáng kể. Chẳng hạn như mặt hàng thức ăn cho thú cưng, một mặt hàng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại Mỹ. Đây cũng là mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam trong năm ngoái.
Trong năm 2016, số lượng hàng thức ăn cho thú cưng có tổng giá trị là 6 tỷ USD, trong khi đó, Việt Nam chỉ mới bắt đầu gia nhập vào lĩnh vực này cách đây 2 năm.
Các công ty Mỹ hiện cũng rất quan tâm đến Việt Nam. Trong năm 2016, các doanh nghiệp Mỹ đã ký hợp đồng với các đối tác Việt Nam với giá trị là 1,8 tỷ USD, tăng hơn 50% so với năm ngoái.
Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế nhanh. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Mỹ trong năm tới, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu của mình – Ông Craig Kelly, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Intel nói.
Ông Kelly cho biết thêm, doanh thu hàng năm của Intel tại Việt Nam tăng 20% trong năm 2016. Hiện Intel cũng đang tuyển dụng thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *