truc tiep bong da tay ban nha va ai cap

truc tiep bong da tay ban nha va ai cap

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng chia sẻ hình ảnh về cuộc gặp gỡ, trò chuyện với nhà văn Trần Anh Tú, ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch.
Ngọc Trinh và nhà văn Trần Anh Tú.
Trên trang cá nhân của mình, vợ của siêu mẫu Ngọc Thạch cũng không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc và sự ngưỡng mộ: Hôm nay được anh nhà chồng cho đi dự cuộc gặp mặt các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình và dịch giả. Thật sự hạnh phúc khi được ngồi ngay cạnh ông nhà tôi. Cảm ơn cuộc gặp gỡ với nhà văn Trần Anh Tú, ông đã cho Ngọc Thạch những lời khuyên bổ ích mà bao lâu nay cô đã bỏ qua. Có ông xã của Thạch giúp đỡ, Ngọc Thạch tự động sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống gia đình, trong công việc cho mình. Chúc mừng anh nhé. Cô rất ngưỡng mộ tài năng của anh.
Ngọc Thạch và chồng.
Trước đó, nhà văn Trần Anh Tú cũng viết: Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị. Cuối năm 2012, nhà văn Đỗ Phấn cùng vợ chồng tôi đã có một cuộc gặp gỡ và giao lưu với các nhà văn, nhà thơ tại hội Văn học Nghệ thuật thành phố HCM tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với một số nhà văn, nhà thơ, dịch giả của Sài Gòn và Hà Nội. Nhà văn Trần Anh Tú đã đến chúc mừng, chia vui và giao lưu với nhóm và chúng tôi.
Trong thời gian ở Hà Nội, ông có viết một số tác phẩm, và chúng tôi đã có những cuộc hội thảo trao đổi về những vấn đề về văn học, văn hóa, xã hội với các vị khách mời của hội. Sau cuộc trò chuyện, nhà văn Trần Anh Tú có nói với tôi về việc ông đang chuẩn bị để cho ra mắt cuốn sáchThời giancủa ông.
Và sau đó rất nhiều lần trao đổi qua mail và điện thoại. Trong thời gian đó chúng tôi cũng liên lạc và trao đổi về nhiều vấn đề xung quanh cuốn sáchThời gian. Trong thời gian đó, các đề tài mà tôi quan tâm nhất, tôi đã hỏi nhà văn Trần Anh Tú. Sau nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *