truc tiep bong da thuy sy

truc tiep bong da thuy sy

– Da bị tróc vảy: Da bị tróc vảy hay bị bong da là trường hợp da bị tróc vảy, có thể bong da.
– Da bị tổn thương do bỏng nước sôi: Bỏng nước sôi là tình trạng da của một người bị tổn thương bởi nước sôi tại vùng bị tổn thương.
– Da bị tổn thương do hóa chất, nước xả vải, sơn: Những hóa chất có hại hay nước xả vải, sơn có thể gây ra tình trạng da bị tổn thương bởi những nguyên nhân trên.
– Da bị tổn thương do tác động trực tiếp của một chất vô cơ hoặc nguyên nhân khác làm da bị tổn thương là bỏng hóa chất.
– Da bị tổn thương do bỏng nhiệt.
– Da bị tổn thương do bỏng gió.
2.2 – Tổn thương da bị mất da
Khi da bị mất da thì thường có biểu hiện mất màu hoặc thâm da, xuất hiện những chấm trắng nhỏ li ti như mụn nước, nổi lên bề mặt da.
– Tổn thương mất da thường có ở những người từng bị bỏng nước sôi, bỏng lửa, bỏng hóa chất… Khi da bị tổn thương người bệnh cảm thấy đau rát, ngứa ngáy rất khó chịu, đôi khi da trở nên sần sùi, khô, cứng.
– Tổn thương mất da có thể xuất hiện trên mặt, cẳng tay, đùi, mông… thường do những người có cơ địa dị ứng hoặc mắc các bệnh da liễu.
– Tổn thương mất da có thể xuất hiện tại các vị trí da hở hoặc da đầu, thường gặp nhất là ở vùng da hở như tay, chân, mặt… Có thể thấy những mảng da màu trắng hoặc màu đỏ nhạt, có thể nổi mụn nước, có thể có những mụn mủ xung quanh.
– Tổn thương mất da có thể gặp ở những bệnh nhân bị rối loạn cảm giác như: Mất cảm giác da (da không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *