truc tiep bong da toi nay

truc tiep bong da toi nay

Tôi có mua một số sản phẩm của người bạn làm cùng công ty. Sau một thời gian thấy da bị tổn thương và bong ra. Tôi đã dùng một loại thực phẩm chức năng. Nhưng từ ngày sử dụng sản phẩm này tôi không bị như thế nữa. Tôi thấy rất yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm, chị Nguyễn Thị Hoa (Hà Nội) cho biết.
Chị Hoa cho biết thêm, sau khi sử dụng sản phẩm làm đẹp da này đã có hiệu quả tốt, chị thấy da mặt rất trắng trẻo, trắng mịn và giảm mụn. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy da mặt rất đẹp, da trắng đẹp. Đặc biệt những sản phẩm đó đều không có mùi gây khó chịu cho da. Tôi có thể dùng sản phẩm này lâu dài mà không lo da bị bong ra, chị Hoa cho biết.
Không có tác dụng như quảng cáo
Có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng một loại sản phẩm nào đó, làn da bị dị ứng, mẩn đỏ, nổi mụn, thậm chí có người bị sưng nề, lở da mặt, lở da tay, bong tróc da tay, da mặt. Có người còn bị dị ứng với bất kỳ sản phẩm nào. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp như vậy phải đến bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, PGS.TS. Nguyễn Văn Đoàn, Giám đốc Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội cho biết.
Theo ông, hiện nay có không ít người đang sử dụng sản phẩm không có xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định chất lượng gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Việc sử dụng những sản phẩm này gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Các sản phẩm làm đẹp da này thường được quảng cáo là thuốc đông y gia truyền rất an toàn. Nhưng thực tế, không có bất cứ vị thuốc, sản phẩm đông y nào có thể chữa được ung thư, viêm da, hay các bệnh về gan, thận.
Thực tế, đã có một số công ty, cơ sở sản xuất dùng các loại sản phẩm, kem bôi đông y gia truyền bán trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng. Họ thường pha trộn các sản phẩm đông y thành những loại kem được quảng cáo là hàng xách tay, hàng ngoại nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *