truc tiep bong da y va ao

truc tiep bong da y va ao

Bài hát được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng ca sĩ hát lại là ca sĩ trẻ người Hàn Quốc tên Kim Doh-hyuk – tên tiếng Việt là Nguyễn Minh Ngọc.
Ca sĩ Minh Ngọc.
Theo báo cáo với cơ quan điều tra, Kim Doh-hyuk là ca sĩ trẻ người Hàn Quốc. Năm 16 tuổi, Kim Doh-hyuk được một công ty quản lý giải trí của Hàn Quốc phát hiện tài năng nên đưa sang Hàn Quốc đào tạo. Năm 2010, Kim Doh-hyuk gia nhập công ty giải trí Hàn Quốc, hoạt động tại Hàn Quốc đến năm 2015 thì về Việt Nam. Tháng 6/2015, Kim Doh-hyuk đến Việt Nam sinh sống tại một chung cư cao cấp thuộc phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.
Kim Doh-hyuk thường xuyên tham gia biểu diễn tại các chương trình ca nhạc, sự kiện, liên hoan phim ở Hàn Quốc và Việt Nam. Đồng thời ca sĩ này cũng thường xuyên nhận biểu diễn trong các buổi nhạc hội của Việt Nam cũng như một số sự kiện do Đại sứ quán Hàn Quốc tổ chức.
Tháng 10/2015, Kim Doh-hyuk từng được báo chí Hàn Quốc ca ngợi vì hát ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng tại chương trình giao lưu hữu nghị nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn tại nhà hát lớn TP.HCM.
Tuy nhiên, sau đó Kim Doh-hyuk đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tuýt còi không cho phép biểu diễn tại Việt Nam. Lý do Cục này đưa ra là trong chương trình biểu diễn của Kim Doh-hyuk có sử dụng một số ca khúc nhạc Việt không được phép phổ biến.
Trong thời gian qua, cơ quan chức năng ở Việt Nam đang tiến hành điều tra vụ việc ca sĩ Minh Ngọc hát ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng trong các chương trình ca nhạc, sự kiện văn hóa tại Hàn Quốc.
Sau khi vụ việc xảy ra, ca sĩ Minh Ngọc đã đến sở VH-TT Hà Nội giải trình, thừa nhận sai phạm và đồng ý chịu mọi trách nhiệm,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *