xem mu đá hôm nay

xem mu đá hôm nay

Trong phần thi của mình, anh đã mang đến một hình ảnh đẹp qua sự kết hợp của bộ ba giám khảo và MC Nguyên Khang trong ca khúc Chỉ riêng mình ta – nhạc phẩm đang làm mưa làm gió của nhạc sĩ Đức Huy.
Giám khảo Đức Huy: Hôm nay, tôi rất hạnh phúc. Đây là màn trình diễn rất tuyệt vời. Hôm nay bạn nhảy rất tuyệt vời. Bạn đã kết hợp cả hai thể loại rất tốt. Tôi cảm ơn bạn đã mang đến phần thi rất thú vị. Tôi mong ngày hôm nay, các bạn sẽ nhảy tốt hơn nữa và có phần kết hợp tốt hơn nữa.
Giám khảo Mỹ Linh: Tôi rất thích phần trình diễn của Tuấn Đạt. Đây là tiết mục rất thành công, vì sự tự tin, hòa quyện và sự kết hợp của bạn rất tuyệt vời khiến tôi nghĩ rằng bạn là một trong những người giỏi nhất. Tôi nghĩ bạn sẽ là người được đi tiếp.
Tôi thích phần kết hợp của Anh Khoa và Tuấn Đạt. Các bạn đã tạo cho tôi nhiều cảm xúc. Khi nhảy xong, tôi nghĩ là các bạn sẽ rất hối hận vì những việc mình đã làm. Và tôi muốn các bạn không hối hận vì đã chọn bạn vào vòng trong, Đức Huy chia sẻ.
Kết thúc phần thi của Tuấn Đạt, giám khảo Đức Huy và giám khảo Mỹ Linh ra sức thuyết phục Tuấn Đạt về với đội của họ. Tôi sẽ chọn Tuấn Đạt ngay từ đầu. Nếu bạn không muốn về với đội tôi từ đội khác, bạn cứ về đội tôi, Mỹ Linh nói.
Tuy nhiên, cuối cùng Tuấn Đạt chọn về với đội giám khảo Đức Huy và Nguyên Khang.
Vi An (T/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *