xem nhan dinh bong da

xem nhan dinh bong da

Theo một số nguồn tin, người tình thứ ba của Phạm Văn Phương là một đại gia trong giới truyền thông. Anh này tên là Lý Gia Minh, con trai của tỷ phú giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành.
Lý Gia Minh và bạn gái lâu năm.
Tuy nhiên, sau hơn một năm hẹn hò, Phạm Văn Phương đã nhanh chóng chia tay bạn trai vì khoảng cách xa xôi. Cô vẫn đang ở lại Hong Kong cùng vị đại gia.
Trong khi, hai người tình cũ vẫn chưa tìm được hạnh phúc mới ở tuổi trung niên thì nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên đang tìm người đàn ông có thể yêu cô và chăm sóc, che chở cho cô cả cuộc đời.
Một đại gia giấu tên cho biết, Phạm Văn Phương và Lý Gia Minh đã gặp gỡ nhau một thời gian, người này cũng biết Lý Gia Minh và Phạm Văn Phương đã chia tay nhau từ tháng 5/2018 và đến nay cũng chưa tái hợp.
Tuy nhiên, đại gia này khẳng định, hai người gặp gỡ chỉ vì công việc. Ông này tiết lộ, Phạm Văn Phương cũng nhiều lần hỏi mua nhà ở Hong Kong, nhưng Lý Gia Minh vẫn trả lời chưa thể nghỉ hưu sớm vì phải ở lại làm việc.
Đại gia này cũng cho biết, vì Lý Gia Minh là người thích sự tự do, không thích phụ thuộc nên nữ diễn viên chưa thể nghĩ đến việc kết hôn với vị đại gia này dù cả hai đã lên kế hoạch kết hôn.
Phạm Văn Phương và Lý Gia Minh quen nhau từ năm 2004, khi tham gia một show truyền hình, hai người trở nên gần gũi và nảy sinh tình bạn. Năm 2007, Lý Gia Minh đưa Phạm Văn Phương về ra mắt gia đình. Khi đó, nữ diễn viên đã kết hôn với tài tử Lê Minh. Cặp đôi được coi là một trong những cuộc hôn nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Tuy nhiên, sau 10 năm, cặp đôi đã chia tay và Phạm Văn Phương không có ý định kết hôn với Lý Gia Minh.
Phạm Văn Phương và Lý Gia Minh.
Nữ diễn viên cho biết, cô đã gặp được người đàn ông của cuộc đời mình và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng Lý Gia Minh có rất nhiều điều chưa thể hiểu được bởi anh là người sống rất thực tế và không có tư tưởng lãng mạn.
Hiện tại, Phạm Văn Phương đã trở lại với phim ảnh khi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *