xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá world cup

xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá world cup

Ngoài ra, các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ khác như: thanh toán cước Internet, điện, nước hay chuyển tiền trong và ngoài nước cũng có thể thực hiện giao dịch qua mạng.
Cũng như các năm trước, vào mùa World Cup năm nay các ngân hàng tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VPBank) và công ty thẻ MasterCard vừa hợp tác đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng Platinum MasterCard.
Đây là chương trình áp dụng cho khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng Platinum MasterCard trong thời gian 1/6 – 31/7, được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Sau thời gian này, lãi suất sẽ tính theo biểu lãi suất cho vay tiêu dùng của ngân hàng nhưng tối thiểu là 12,88%/năm.
Cũng trong dịp này, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink, Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink chính thức ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua máy POS (máy POS đặt tại các điểm bán hàng) nhằm mục đích nâng cao hiệu quả thanh toán.
Với dịch vụ mới này, các điểm bán hàng (siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…) sẽ có thể sử dụng POS để chấp nhận thanh toán tại chỗ với các đơn vị cung cấp dịch vụ, hàng hóa.
Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink cho biết, dịch vụ này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm trực tiếp tại điểm bán hàng mà không cần dùng thẻ hay tiền mặt, với phí giao dịch thanh toán thấp hơn so với thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm online.
Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum còn được hưởng một trong các ưu đãi: Miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành thẻ tín dụng Platinum MasterCard; miễn phí rút tiền tại ATM và thanh toán qua POS của Vietcombank; miễn phí giao dịch trên POS của Smartlink, và được miễn phí rút tiền trên ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam; miễn phí chuyển tiền đi quốc tế trên Vietcombank, Smartlink và được miễn phí rút tiền trên ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam./.
Thúy Hà (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *