kq bóng đá anh

kq bóng đá anh

Có lẽ, khi biết tin, huấn luyện viên Mourinho đã rất tức giận, ông thậm chí còn lớn tiếng chỉ trích các học trò, nhưng ông vẫn bình tĩnh và cố gắng giữ sự bình tĩnh cần thiết. Không khí căng thẳng khiến cho trận đấu không được tiếp tục sau giờ nghỉ.
Mourinho vẫn bình tĩnh nói tiếp: Tôi có thể hiểu vì sao các cầu thủ lại tức giận. Họ đã phải chịu đựng những điều tồi tệ trong suốt mùa giải. Và điều đó đã khiến họ không hài lòng với việc thua trận. Nhưng tôi không biết rằng các cầu thủ nghĩ gì, hay nói gì. Tôi chỉ hiểu rằng họ đã phải trải qua tất cả, và họ cần phải có trách nhiệm hơn.
Tôi biết rằng, chúng tôi sẽ làm việc rất chăm chỉ trong mùa giải này. Nhưng nếu chúng tôi có 1-2 cầu thủ dính chấn thương, và tôi cảm nhận điều gì đó không ổn, thì tôi vẫn sẽ để họ ra đi. Họ đã chiến đấu vì tôi, chiến đấu vì họ và chiến đấu vì tình yêu của họ, tôi sẽ không để họ đi.
Tôi không biết rằng họ sẽ rời đi, bởi vì họ đã chơi rất tốt. Nhưng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ họ. Tôi sẽ chờ xem câu chuyện sẽ đi đến đâu. Có lẽ không ai biết được điều gì sẽ xảy ra, tôi hy vọng là tôi sẽ sớm có câu trả lời chính xác về tương lai của những cầu thủ này.
Tuy nhiên, sau đó Mourinho cũng đã thừa nhận rằng ông không muốn đưa ra bình luận nào về những tin đồn này.
Chúng tôi rất thất vọng, nhưng những lời bình luận của người khác cũng có thể ảnh hưởng đến chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nếu bạn đã cố gắng để giúp đỡ các cầu thủ, thì bạn sẽ có được nó. Nhưng sau trận đấu, tôi thấy rằng các cầu thủ vẫn còn rất tức giận và chúng tôi rất cần thời gian để bình tĩnh lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *